Phương pháp nâng mũi bọc sụn sinh học

Hiệu quả thẩm mỹ mà nâng mũi bọc sụn sinh học đem lại là gì? Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào, cho dù ít hay nhiều cũng đều tồn tại ưu nhược điểm cho riêng mình. Trong quá trình thẩm mỹ, tùy vào tình hình khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp. Hiện nay có một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn sinh học đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sinh học là gì?

Nâng mũi bọc sụn sinh học là phương pháp nâng mũi 100% bằng sụn nhân tạo chứ không có sụn tự thân kết hợp như phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường. Loại sụn ưu tiên sử dụng cho phương pháp này là sụn Megaderm.  Đây là là một dạng mô nhân tạo, cấy ghép dưới cấu trúc mô da.

nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sinh học

Sụn sinh học Megaderm được ví như tấm “khiên chắn”, giúp mũi bệnh nhân không gặp phải những tình trạng như sưng tấy, viêm nhiễm. Vì là sụn cao cấp, nên tình trạng đào thải dường như rất thấp, cực kỳ an toàn với bệnh nhân. Thời gian sử dụng sụn Megaderm khá lâu dài, đem lại vẻ đẹp cho bệnh nhân, thậm chí nếu chăm sóc tốt, dáng mũi sẽ có thể duy trì vĩnh viễn.

Đối tượng nào nên sử dụng nâng mũi bọc sụn sinh học

bác sĩ giải đáp thắc mắc Đối tượng nào nên nâng mũi bọc sụn sinh học

Bệnh nhân sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn sinh học đa phần có dáng mũi cơ bản đẹp, hoàn thiện nhưng lại gặp tình trạng sống mũi thấp. Vậy nên với những trường hợp bệnh nhân to bè mũi, mũi nhiều khuyết điểm thì không nên sử dụng phương pháp này, vì hiệu quả thẩm mỹ mang lại không cao.

Ưu điểm phương pháp nâng mũi bọc sụn sinh học

mang lại hiệu quả caoNâng mũi bọc sụn sinh học có ưu điểm gì

Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Chất liệu sụn sinh học giúp định hình sống mũi dễ dàng hơn, độ thẩm mỹ của mũi cũng được nâng cao.
  • Mũi đẹp tự nhiên, không gượng gạo.
  • Độ bền của sụn sinh học khá lâu.
  • Kết cấu của sụn khi đưa vào khuôn mặt tạo tỷ lệ phù hợp, cân xứng.
  • Có nhiều size cho bệnh nhân lựa chọn.

Tuy nhiên trên thực tế phương pháp nâng mũi bọc sụn sinh học vẫn tồn tại nhược điểm của mình. Vì là sụn sinh học, nên khả năng đào thải vẫn có thể xảy ra do cơ địa của bệnh nhân không chấp nhận. Ngoài ra vẫn có trường hợp bệnh nhân vì tin vào lời quảng cáo nâng mũi “giá rẻ” mà tìm đến nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui”.

Nhiều cơ sở hoạt động không có giấy phép, bác sĩ không có chuyên môn, sụn sinh học dùng là sụn kém chất lượng. Lúc này có khá nhiều trường hợp “ dở khóc dở cười” xảy ra. Mũi bệnh nhân bị biến dạng, méo mó, đứng trước nguy cơ hoại tử cao do sụn đưa vào là sụn kém chất lượng.

Nhiều bệnh nhân đang khá “hoang mang” không biết nên liên hệ nâng mũi bọc sụn sinh học tại bác sĩ nào thì uy tín hiện nay?

Liên hệ bác sĩ nâng mũi uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng, một cái tên được nhiều bệnh nhân cũng như giới chuyên môn đánh giá cao là bác sĩ Lê Trần Duy. Được giới chuyên môn nhận xét là “phù thủy” trong lĩnh vực thẩm mỹ.Bác sĩ Duy đã “hóa phép” cho hàng chục ngàn ca phẫu thuật nâng mũi có được hình dạng mới hoàn thiện hơn.

Với khẳng định mang tính “ thương hiệu” đã làm là phải đẹp của mình, chưa hề có ca phẫu thuật nào có thể làm khó bác sĩ Duy. Cho dù tình trạng bệnh nhân có phức tạp đến đâu, khi vào tay bác sĩ Duy thì “vịt cũng hóa thành thiên nga”. Chính vì sự tài năng trên mà có khá nhiều bệnh nhân mong muốn được bác sĩ Duy phẫu thuật, nâng mũi.

Bác sĩ Duy trực tiếp phẫu thuật nâng mũiBác sĩ Duy trực tiếp phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ Duy luôn cố gắng trong từng ca phẫu thuật với mong muốn đem lại vẻ đẹp cho bệnh nhân. Để có được điều này, bác sĩ Duy thường xuyên tu nghiệp nước ngoài, nâng cao kiến thức, kỹ năng. Trong các buổi tọa đàm, nghiên cứu khoa học, bác sĩ Duy luôn có mặt để học tập, giao lưu kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành. Sự khiêm tốn, luôn nỗ lực học tập, trau dồi đã giúp tay nghề bác sĩ Duy thêm vững chắc.

Bác sĩ Duy luôn làm việc bằng tâm đức và tài năng của mình. Bác sĩ Duy không vì giá trị kinh tế, mà “ép” bệnh nhân thực hiện phẫu thuật nâng mũi giá cao. Tùy theo từng tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà sẽ đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp. Nguyên liệu sụn dùng cho ca phẫu thuật luôn là nguyên liệu cao cấp, an toàn cho bệnh nhân.

Tuy số lượng bệnh nhân tìm đến phẫu thuật khá nhiều, thế nhưng bác sĩ Duy vẫn trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật. Chính sự tận tâm, trách nhiệm cao của bác sĩ Duy đã được bệnh nhân hết sức đánh giá cao. Độ uy tín và thương hiệu của bác sĩ Duy từ đó lan rộng ra nhiều hơn trong cộng đồng. Ngoài ra những ca phẫu thuật do bác sĩ Duy thực hiện đều được bảo hành trọn đời, giúp bệnh nhân thêm yên tâm.

Hiện nay số lượng bệnh nhân chờ được thăm khám khá đông. Nhưng mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ nhận đúng 3 ca phẫu thuật để đảm bảo chất lượng. Do đó, nếu bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi do bác sĩ Duy thực hiện nên liên hệ trước ít nhất 10 ngày qua hotline: 0785.184.456 để đặt lịch thăm khám.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *