Hiểu đúng về nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-Line- Dr. Lê Trần Duy

Hiểu đúng về nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-Line

Hiểu đúng về nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-Line

Nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi S-Line là gì? Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc S-Line an toàn ở đâu? Hãy cùng giải mã ngay những câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi S-Line có lẽ chính là cụm từ rất quen thuộc với những ai có ý định phẫu thuật nâng mũi. Bạn đã thực sự hiểu đúng về chúng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể hiểu kỹ hơn nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-Line là gì?

Nâng mũi Hàn Quốcnâng mũi S-Line là những thuật ngữ sử dụng nhiều trong thẩm mỹ. Nâng mũi Hàn Quốc không phải là phương pháp mà là từ ngữ chỉ hình dáng mũi cao tự nhiên, uốn lượn nhẹ nhàng nhìn nghiêng rất giống hình chữ S. Nâng mũi Hàn Quốc rất phổ biến trong giới trẻ Hàn, đặc biệt được các sao Hàn ưa chuộng.

Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi Hàn Quốc:

 • Nâng mũi Hàn Quốc truyền thống.

 • Nâng mũi Hàn Quốc theo phương pháp mới, tạo dáng S-Line.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng phương pháp truyền thống hiện nay chỉ còn áp dụng tại một số rất ít các trung tâm thẩm mỹ, bởi phương pháp này có thể gây nên một số biến chứng sau phẫu thuật như bóng đỏ, thủng đầu mũi, lộ sóng,… Với phương pháp truyền thống này, bệnh nhân phải có sẵn phần dáng mũi cũ tương đối cao, đầu mũi đạt độ thon gọn nhất định và mũi không có quá nhiều khuyết điểm. Bởi vậy mà không phải bất cứ ai cũng có thể áp dụng được phương pháp này cũng như đạt được hiệu quả cao sau phẫu thuật.

Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-Line là gì?

Đó cũng là những nguyên nhân khiến cho phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới tạo dáng S-Line ngày càng được mọi người ưa chuộng hơn. Phương pháp này có thể áp dụng được những phương pháp nâng mũi chính thống khác như: nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,… Những phương pháp này đều có thể giúp bệnh nhân sở hữu ngay một chiếc mũi dáng S-Line, chuẩn sao Hàn, hiệu quả trọn đời, an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi Hàn Quốc dáng S-Line an toàn, uy tín

Vậy là bạn đã hiểu được nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-Line. Dáng mũi này đang rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi bởi kết quả tuyệt vời mà nó mang lại cho gương mặt của bạn. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi hoàn mỹ với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-Line, hãy tìm ngay đến với bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Nâng mũi Hàn Quốc dáng S-Line an toàn, uy tín

Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị, công nghệ được bác sĩ Lê Trần Duy sử dụng đều có nguồn gốc từ các quốc gia tiên tiến và phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của những loại trang thiết bị này mà mỗi ca phẫu thuật đều được đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất, giúp người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Bác sĩ thực hiện trình độ cao

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, vô cùng quen mặt với các trang báo, kênh truyền hình về kiến thức y khoa thẩm mỹ. Ông đã từng tham gia rất nhiều chương trình chia sẻ các kiến thức y khoa thẩm mỹ trên các đài truyền hình lớn trong nước như HTV, 24h,…

Những chia sẻ hữu ích của bác sĩ Lê Trần Duy đã khiến những kiến thức nâng mũi được mọi người hiểu đúng, rõ hơn. Bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều tín đồ thẩm mỹ mệnh danh là người có “bàn tay phép màu”. Ông đã mang lại rất nhiều ca phẫu thuật thành công với tỉ lệ 100% giúp bệnh nhân tự tin với vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Bác sĩ Duy đã mang lại vẻ đẹp không tỳ vết, hoàn hảo nhất dành cho mỗi bệnh nhân đã gửi gắm tin tưởng vào ông.

Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Quy trình thực hiện đạt chuẩn

Khi bệnh nhân đặt lịch khám, nâng mũi với bác sĩ Lê Trần Duy sẽ được thực hiện quy trình đúng chuẩn với đầy đủ 8 bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng mũi của bệnh nhân

 • Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

 • Bước 3: Bác sĩ đo và bắt đầu phác thảo dáng mũi cụ thể cho bệnh nhân

 • Bước 4: Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp tiến hành ca phẫu thuật

 • Bước 5: Cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi trước khi cố định

 • Bước 6: Cố định dáng mũi khi bệnh nhân đã thực sự hài lòng

 • Bước 7: Kết thúc ca phẫu thuật thành công

 • Bước 8: Hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ

Quy trình phẫu thuật được thực hiện nghiêm ngặt giúp bệnh nhân có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn nâng mũi với bác sĩ Duy. Đặc biệt, khi nâng mũi xong bệnh nhân hoàn toàn có thể tự đi xe máy về nhà ngay và ngày hôm sau đã có thể đi làm, sinh hoạt hoàn toàn bình thường (trừ trường hợp nâng mũi sụn sườn cần ở lại viện theo dõi).

Bảng giá hợp lý

Chất lượng mỗi ca phẫu thuật của bác sĩ Lê Trần Duy đều đã được kết quả thực tế chứng minh giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm gửi gắm niềm tin. Một lý do tuyệt vời nữa mà bạn không thể bỏ qua việc nâng mũi với Dr.Duy đó chính là bảng giá cả phải chăng, vô cùng hợp lý. Cụ thể như sau:

Chắc hẳn bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-Line. Hãy đến với Dr.Duy để sở hữu ngay vẻ đẹp hoàn mỹ và tuyệt vời nhất nhé.

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu thăm khám, nâng mũi với bác sĩ Duy, hãy liên hệ đến hotline 078 518 4456 trước ít nhất 1 tuần. Bởi mỗi ngày bác sĩ Duy sẽ chỉ thực hiện duy nhất 3 ca phẫu thuật để đảm bảo an toàn, chất lượng với mỗi bệnh nhân.

One thought on “Hiểu đúng về nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S-Line

 1. Pingback: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bao nhiêu tiền?- Dr. Lê Trần Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *