Hé lộ nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào? - DR Lê Trần Duy

Hé lộ nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Hé lộ nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc là xu hướng chưa bao giờ hết hot trong giới thẩm mỹ làm đẹp. Hiện nay, theo sự phát triển của các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ thì nâng mũi Hàn Quốc càng có nhiều sự phát triển hơn. Với những “lính mới” khi tìm hiểu về nâng mũi làm đẹp luôn có những câu hỏi lớn như: nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào? Nâng mũi có vĩnh viễn không?… Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Cùng tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc là một cái tên đã xuất hiện từ lâu trong giới thẩm mỹ. Vậy câu hỏi đặt ra là nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào? Thực chất, ta không thể coi đây như một kỹ thuật chỉnh hình mũi mà nên được hiểu theo 2 nghĩa:

Nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi dành cho cách phẫu thuật nâng mũi truyền thống

Với cách hiểu này, nâng mũi là một phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao mũi và tạo hình cho dáng mũi cao hơn. Đây là phương pháp có xuất phát điểm từ đất nước Hàn Quốc do đó ta thường gọi là nâng mũi Hàn Quốc.

Tuy nhiên, các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này đã cũ và ít được sử dụng tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Nguyên do là bởi chúng đã có những hạn chế như kém an toàn hơn các phương pháp hiện đại mới, dễ gây biến chứng như lộ sóng, dáng mũi trông cứng, bóng đỏ, thậm chí là thủng đầu mũi,… Ngoài ra độ bền của phương pháp này không cao, dễ xuống cấp theo thời gian.

Nâng mũi Hàn Quốc – liệu bạn có phù hợp?

Nâng mũi dáng S Line Hàn Quốc bằng các phương pháp mới

Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào với ý hiểu thứ 2 hiện thông dụng và chính xác hơn. Đây là cách nói mô tả hình dáng mũi sau khi tạo hình bằng các phương pháp tiên tiến như: Nâng mũi bọc sụn; Nâng mũi bọc sụn Megaderm; Nâng mũi cấu trúc; Nâng mũi sụn sườn;… Từ đó đem lại cho bệnh nhân dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh thoát, uốn lượn mềm mại theo hình chữ S giống như các minh tinh Hàn Quốc.

Bằng việc sử dụng các phương pháp nâng mũi mới nâng mũi Hàn Quốc S line đem lại kết quả hoàn hảo tuyệt đối hơn các phương pháp nâng mũi truyền thống. Không chỉ là nâng cao sống mũi như trước, các phương pháp mới để nâng mũi Hàn Quốc còn khắc phục các khuyết điểm của mũi một cách toàn diện từ: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi…

Vẻ đẹp tự nhiên của nâng mũi Hàn Quốc

Kết quả mà các phương pháp nâng mũi này có độ chính xác và tự nhiên hơn so với nâng mũi truyền thống. Hiệu quả và độ an toàn rất cao, đem lại vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian mà không lo bị biến chứng theo thời gian.

Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Về độ bền của nâng mũi Hàn Quốc cần căn cứ vào nhiều yếu tố. Nhiều người đặt câu hỏi Nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không cả trước và sau khi nâng mũi.

Đối với nâng mũi Hàn Quốc (hay còn được hiểu là phương pháp nâng mũi thường) có độ an toàn kém. Qua thời gian theo dõi thấy được độ bền của phương pháp này không được lâu dài nếu như thực hiện không đúng kỹ thuật, sụn mũi nhân tạo ở trong cơ thể lâu sẽ dẫn đến vài biến chứng do không tương thích. Lúc này, bệnh nhân cần phải thực hiện phẫu thuật lại để loại bỏ sụn nâng mũi cũ.

Trong khi đó, bằng việc ứng dụng công nghệ nâng mũi theo phương pháp mới để tạo hình dáng mũi S line tỏ ra hiệu quả và có độ bền cao hơn hẳn. Qua kiểm định kĩ càng của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới có thể thấy được tất cả phương pháp nâng mũi hiện đại đều có độ bền vĩnh viễn, và an toàn tuyệt đối.

Tuy vậy, việc nâng mũi Hàn Quốc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Ta có thể thấy được rất nhiều trường hợp nâng mũi hỏng hoặc biến chứng đều do việc bác sĩ tay nghề non kém, thực hiện sai kĩ thuật hoặc sử dụng chất liệu sụn mũi kém chất lượng.

Do đó, để đảm bảo độ bền của dáng mũi Sline Hàn Quốc, bạn cần lựa chọn những bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm để thực hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng?

Nâng mũi theo kiểu dáng Sline Hàn Quốc với các phương pháp tân tiến có thời gian thực hiện cực kì nhanh chóng chỉ trong vòng 45 phút đến 1 tiếng. Sau ca phẫu thuật nâng mũi từ 4 – 7 ngày vết thương bên ngoài sẽ lành, bệnh nhân sẽ tái khám để cắt chỉ và tháo băng sau 7 ngày. Nhưng bạn sẽ mất 3 – 4 tuần để mũi ổn định hoàn toàn. Phương pháp nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là mũi sụn tự thân sẽ có thời gian phục hồi dài hơn.

Nâng Mũi Hàn Quốc – Chuyên Gia Thẩm Mỹ Bs.Lê Trần Duy

Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy luôn tư vấn bệnh nhân sử dụng các phương pháp mới nhất và thích hợp nhất với bệnh nhân khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Bằng kinh nghiệm thực chiến nhiều năm cùng tay nghề chuyên môn cao thường xuyên đi tu nghiệp tại nước ngoài, bác sĩ Lê Trần Duy đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân sở hữu được dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên, thon gọn. Nâng mũi Hàn Quốc tại Dr.Duy bất kể nhìn hay sờ đều vô cùng tự nhiên đến mức không biết mũi đã qua chỉnh sửa, độ bền trọn đời.

Giải đáp: Nâng mũi nam có an toàn không? Nâng mũi nam giá bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên, để đảm bảo cho ca nâng mũi được thành công tuyệt đối, mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca phẫu thuật trong khi đó số lượng bệnh nhân tìm đến Dr.Duy lại cực kỳ đông. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn sao Hàn do chính tay Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thực hiện, vui lòng đặt lịch trước 7 ngày qua số điện thoại : 0785.184.456 nhé!

5 thoughts on “Hé lộ nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

  1. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?-DR. Lê Trần Duy

  2. Pingback: Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?- Chuyên gia thẩm mỹ Dr Duy

  3. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM? - topbacsigioi.com

  4. Pingback: Bật mí địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TPHCM? - BÁC SĨ 24H

  5. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu rẻ đẹp TP HCM? - bác sĩ thẩm mỹ 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *