GÓC TƯ VẤN: XỎ KHUYÊN LƯỠI CÓ ĐAU KHÔNG ?

Đã là một người sành điệu, ưa thích sự mạo hiểm thì việc lựa chọn xỏ khuyên lưỡi có vẻ không phải là điều quá sức tưởng tượng. Nhiều người cứ ngần ngại không biết có nên xỏ khuyên ở lưỡi hay không, đơn giản bởi tâm lý sợ sệt. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra giúp bạn những lý do cần thiết nên thử loại hình xỏ khuyên ấn tượng này.

Cũng như xỏ khuyên chân mày, khuyên môi, khuyên mũi thì xỏ khuyên lưỡi cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau như sự tín ngưỡng, tôn giáo, thể hiện cá tính, muốn làm đẹp, bắt chước theo trào lưu…Trên thế giới, xỏ khuyên lưỡi được xem như một loại hình nghệ thuật tương tự như nghệ thuật xăm hình.

xo khuyen luoi

Xỏ khuyên lưỡi an toàn

Xỏ khuyên lưỡi có nguồn gốc từ các nước trên thế giới sau đó theo phong trào mới xuất hiện ở Việt Nam, đa số những người theo trào lưu này là giới trẻ có cá tính mạnh. Xỏ khuyên lưỡi an toàn giúp các bạn đuổi kịp xu hướng, tính thẩm mỹ cao đồng thời thể hiện cá tính, phong cách của mỗi người.

Tại sao nên xỏ khuyên lưỡi?

Việc xỏ khuyên lưỡi rõ ràng là một hình thức mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó không chỉ là để thể hiện sự tín ngưỡng, tôn giáo, mà còn để thể hiện được sự cá tính, nghệ thuật và xu hướng của thời đại. Xỏ khuyên ở lưỡi hiện nay đã trở thành một trong những xu thế của rất nhiều bạn trẻ, tương tự như xăm hình và người xỏ khuyên cũng cảm thấy rất tự tin để phô bày khu vực bên trong lưỡi của mình với người đối diện hơn rất nhiều.

Thường thì những người chọn phương pháp xỏ khuyên này sẽ cho thấy được họ có cá tính cực kỳ mạnh và điều này giúp họ phô diễn được tối đa cá tính đó của mình.

Xỏ khuyên lưỡi có đau không?

Thực tế thì có bất cứ vật gì sắc nhọn khi chạm vào da thịt thì sẽ gây đau, nhưng với xỏ khuyên thì nó lại là một trường hợp mà có mức độ nhiều hay ít.

Thường thì mức độ đau khi chọn xỏ khuyên lưỡi tùy thuộc vào khả năng chịu đựng được của mỗi người. Có người sẽ nói là họ rất đau, nhưng có người khác thì bảo nó không hề đau chút nào. Tùy vào cơ địa của mỗi người để mức độ đau nó diễn ra một cách khác nhau.

xo khuyen luoi

Xỏ khuyên lưỡi có an toàn không ? 

Thường thì những người xỏ khuyên rất mạnh mẽ và họ có cá tính cực kỳ mạnh. Điều đó cũng có nghĩa, họ không cảm thấy quá ngại ngùng về vấn đề đau khi xỏ khuyên vào người. Họ chỉ có một suy nghĩ cực kỳ đơn giản là muốn thể hiện cá tính, sự độc đáo của mình thì việc làm như vậy là cần thiết và tất nhiên, việc xỏ khuyên trở nên rất đơn giản với họ.

Vậy nên, nếu bạn đã sẵn sàng cho việc thể hiện bản lĩnh của mình cũng như không sợ sệt trong việc chịu đau, hãy tiến hành xỏ khuyên lưỡi. Đương nhiên, người đi xỏ khuyên nên lựa chọn một địa chỉ đảm bảo an toàn, hoặc nếu tự xỏ thì hãy chắc chắn là tay nghề của mình đủ cao để không gây ảnh hưởng đến phía sau.

Ngoài ra thì để việc xỏ khuyên trở nên ấn tượng hơn, cách tốt nhất cho mỗi người chính là chọn lựa cho mình những khuyên lưỡi thật là độc đáo, cá tính và mới lạ. Điều này là cực kỳ cần thiết bởi nó sẽ đem đến cho người xỏ sự tự tin cũng như phô diễn được nét đẹp bên trong của bản thân mình.

Xỏ khuyên lưỡi an toàn tại viện thẩm mỹ Bs. Lê Trần Duy

Nếu như bạn sợ đau nhưng vẫn muốn xỏ khuyên lưỡi, hãy đến ngay với Bs. Duy để được trải nghiệm việc xỏ khuyên nhanh chóng, đảm bảo và đặc biệt là không hề đau đớn. Với hơn 10 năm trong nghề, Bs. Duy sẽ mang đến cho bạn những màn xỏ khuyên đẹp và hiện đại nhất.

xo khuyen luoi

Bs. Lê Trần Duy

Quy trình xỏ khuyên lưỡi

Bước 1: tư vấn thăm khám

Bước 2: xác định vị trí và tiêm thuốc tê an toàn

Bước 3: tiêm thuốc tê vùng lưỡi cần xỏ khuyên

Bước 4: thực hiện các bước xỏ khuyên lưỡi an toàn

Bước 5: hoàn thành và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho khách hàng

Như vậy sau 30 phút, kể từ khi tư vấn và thăm khám bạn đã sở hữu ngay một lỗ xỏ khuyên lưỡi vừa an toàn, vừa thẩm mỹ. Do đó, hãy liên hệ ngay đến viện thẩm mỹ BS Duy để được tư vấn và xỏ khuyên lưỡi.

xo khuyen luoi

Xỏ khuyên lưỡi có đau không

Hy vọng những thông tin phía trên đã phần nào giúp bạn có được quyết định là có nên lựa chọn việc xỏ khuyên lưỡi hiện nay hay không. Đừng nên vì quá sợ đau mà khiến cho quá trình làm đẹp của mình bị ảnh hưởng. Thử nếu bạn thích và mong muốn có được một vẻ ngoài chất chơi.

Tại viện thẩm mỹ bs Duy, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, chi tiết trực tiếp từ bác sĩ. Đồng thời, các loại thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ sẽ giúp cho ca xỏ khuyên lưỡi an toàn hơn, nhanh chóng hơn mà không phải đợi lâu.

0/5 (0 Reviews)