Góc giải đáp: Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?

Nâng mũi thẩm mỹ được xem là một giải pháp tối ưu để cải thiện những vấn đề trên mũi của bệnh nhân, từ đó mang đến một dáng mũi đẹp, thanh tú góp phần làm gương mặt trở nên thu hút. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi với ưu nhược điểm cũng như đối tượng phù hợp khác nhau làm cho bệnh nhân đôi khi cũng có nhiều băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?”. Mọi người đừng bỏ qua nhé!

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là một lựa chọn phổ biến của nhiều người hiện nay vì nó có khả năng khắc phục những khuyết điểm nặng trên dáng mũi kém xinh. Vậy nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường hay không?

Nâng mũi cấu trúc được hiểu là phương thức phẫu thuật có xâm lấn để thực hiện thao tác tái cấu trúc cũng như sắp xếp, định hình lại khung xương mũi ở những vị trí như: đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cánh mũi,… để cải thiện dáng mũi sao cho thanh thoát và phù hợp nhất với gương mặt bệnh nhân.

Hiện tại tại cơ sở thẩm mỹ Dr.Duy đang có 2 dạng nâng mũi cấu trúc được bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện, đó là: (1) nâng mũi cấu trúc sụn sinh học kết hợp sụn tự thân/sụn Megaderm cao cấp hoặc và (2) nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân (có thể hiểu là nâng mũi sụn sườn, sử dụng 100% sụn tự thân). Tuy nhiên, dù là phương pháp nào thì bệnh nhân cũng có thể lựa chọn form mũi sau phẫu thuật bao gồm dáng mũi L-Line và S-Line vô cùng hot hiện nay; hoặc bệnh nhân đề nghị bác sĩ thăm khám và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

Xem chi tiết : Nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

Trên thực tế, nhiều bệnh nhân phải công nhận rằng thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc gần như là phương án tốt nhất, tiệm cận đến một dáng mũi cũng như gương mặt thanh tú một cách hoàn hảo nhất bởi vì những điểm yếu lớn nhỏ trên chiếc mũi đều được chỉnh lại chi tiết, kết quả hậu phẫu vô cùng tối ưu.

Chưa kể đến với những ca nâng mũi hỏng, để lại những di chứng nặng nề cho bệnh nhân thì tái cấu trúc được xem là biện pháp cứu cánh duy nhất. Ngoài ra, các di chứng hậu phẫu đều được kiểm soát tối đa, mang đến sự an tâm cho người bệnh khi thực hiện liệu trình.

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

Chỉ có một vấn đề làm cho bệnh nhân khá băn khoăn chính là phương pháp này xâm lấn khá nhiều nên cần một thời gian để tiến hành phẫu thuật cũng như bình phục, đồng thời chi phí của nó cũng khá cao.

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?

Chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Lê Trần Duy giải đáp câu hỏi “Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?” như sau:

Điều làm cho nâng mũi cấu trúc đặc biệt hơn so với những phương pháp nâng mũi khác như nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi tự nhiên chính là kỹ thuật thực hiện. Các bước bóc tách khoang mũi để sắp xếp lại dáng mũi là những can thiệp xâm lấn sâu hơn mà các phương pháp khác không làm được. Đồng thời, nâng mũi cấu trúc về cơ bản là sự kết hợp của cả sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo nên có thể tạo thành một khối chắn chắn, chịu được lực tác động dẫn đến độ bền được duy trì. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ cần phải áp dụng cả tay nghề chuyên môn lẫn kinh nghiệm để xử lý các tình huống có thể xảy ra vì nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tập trung cao độ. Những điều này cũng được xem như có thể lý giải vì sao nâng mũi cấu trúc thường có chi phí cao hơn so với những phương pháp khác.

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường?

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc của Bác sĩ Lê Trần Duy

Dưới đây là các bước thực hiện nâng mũi cấu của Bác sĩ Lê Trần Duy mà bệnh nhân có thể tham khảo trước để chuẩn bị về mặt thời gian.

Bước 1. Bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân dáng mũi phù hợp nhất dựa trên kết quả đo dáng mũi + chẩn đoán.

Bước 2. Bệnh nhân tiến hành tra sức khỏe tổng quát để xác nhận đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe cho ca phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ Duy thực hiện quá trình tiền mê để giải mức độ đau đớn cho bệnh nhân.

Bước 4: Bác sĩ Duy thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bác sẽ tiến hành bóc tách đúng khoang, sắp xếp để định hình lại xương mũi một cách khéo léo và cân chỉnh dáng mĩ bằng các chất liệu sụn.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và xuất viện

Bệnh nhân sau phẫu thuật có thể tự lái xe về nhà ngay trong ngày, sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nẹp cố định (trừ nâng mũi sụn sườn phải ở lại viện để theo dõi thêm). Bệnh nhân đã xuất viện dùng thuốc theo toa (nếu có) và chú ý làm đúng lời dặn bác sĩ về ngày tái khám, ngày cắt chỉ, chế độ chăm sóc hậu phẫu,… để đạt được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc khác gì nâng mũi thường

Chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Lê Trần Duy là người trực tiếp thực hiện thăm khám, điều trị trong cả liệu trình

Vì bệnh nhân đến thăm khám của bác sĩ Duy mỗi ngày khá đông nên quý bệnh nhân vui lòng đặt lịch hẹn trước ít nhất 7 ngày qua hotline: 0785.184.456 để chúng tôi có thể sắp xếp tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)