phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Chúng ta không thể phủ nhận rằng một dáng mũi thanh tú sẽ làm cho gương mặt trở nên dễ nhìn và có sức hút hơn hẳn. Đây cũng là lý do mà nhiều chị em phụ nữ dù không có những khuyết điểm về mũi khá rõ nhưng vẫn chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình. Một trong những phương pháp nâng mũi được mọi người lựa chọn khá nhiều cho một dáng mũi cần chỉ cần chỉnh một ít có thể kể đến là bọc sụn nhân tạo. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo có an toàn hay không?

Phương pháp mũi bọc sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo được biết đến là một trong những phương pháp định hình cũng như nâng cao sống mũi bằng xâm lấn ít, không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Đây là phương án được bác sĩ đưa ra để áp dụng cho những dáng mũi có sống mũi tương đối đẹp, chỉ gặp vấn đề về độ cao của mũi là chính (hay còn gọi là mũi tẹt).

Nếu trước đây phương pháp này sử dụng những loại sụn cứng, sau một thời gian có thể gây lộ bóng đỏ hoặc tụt sống mũi thì hiện tại với chất liệu sụn nhân tạo lành tính cao cấp được nhập từ Mỹ đảm bảo độ tương thích cao và đã trải qua kiểm định chất lượng gắt gao thì vấn đề nêu trên được giải quyết hoàn toàn.

nâng mũi bằng sụn gì là tốtNâng mũi bọc sụn nhân tạo là gì?

Ưu điểm khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Dưới đây là một số ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo mà mọi người có thể tham khảo:

  • Dáng mũi được cải thiện, làm lộ rõ nét đẹp tự nhiên và đảm bảo hài hòa với khuôn mặt.
  • Khắc phục được nhược điểm về độ cao của dáng mũi ban đầu, giúp bệnh nhân tự tin hơn hẳn với sống mũi cao, thanh tú của mình.
  • Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, kỹ thuật tốt, không để lại bất cứ vết sẹo thẩm mỹ nào cho bệnh nhân.
  • Hạn chế được tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay tụt sống mũi: trong một số trường hợp bệnh nhân có cơ địa nhạy cảm, không kịp thích ứng với chất liệu nhân tạo hoặc vị trí da đầu mũi quá mỏng thì khi áp dụng phương pháp này cũng sẽ hạn chế kích ứng đến mức tối đa.
  • Thời gian phục hồi hậu phẫu nhanh, không cần nghỉ dưỡng.
  • Kết quả dáng mũi được duy trì ổn định và lâu dài đến 20 năm nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc kỹ lưỡng.

Nâng mũi có những ưu điểm gì?Nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm gì?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo có an toàn không?

Vậy với những ưu điểm đã nêu, thực sự phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo có an toàn không?

Như đã đề cập ở trên, nâng mũi bọc sụn nhân tạo sẽ làm bệnh nhân quan ngại về những ảnh hưởng mang tính biến chứng của nó bởi vì khó có thể nhận định được đâu là  một loại sụn nhân tạo tốt, không gây kích ứng.

nâng mũi có an toàn không??Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có an toàn không?

Tuy nhiên, hiện nay với sự xuất hiện của nhiều loại sụn mềm lành tính có thể đảm bảo được yếu tố an toàn thì vẫn có thể mang đến một dáng mũi đẹp và ưng ý cho bệnh nhân. Một trong số đó phải kể đến loại sụn nhân tạo cao cấp Megaderm được nhập khẩu từ Mỹ và có chứng nhận kiểm định từ Bộ Y Tế đang được cơ sở thẩm mỹ Dr.Duy sử dụng cho bệnh nhân của mình.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại Dr.Duy

Bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm với sự thành công tuyệt đối trên hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, Bác sĩ Lê Trần Duy được biết đến như một trong những bác sĩ nâng mũi top đầu tại TPHCM. Các chương trình truyền hình về thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn trong nước thường xuyên mời bác đến để chia sẻ cũng như đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân về các vấn đề nâng mũi thường gặp.

Dẫu là trên phim trường, trong phòng khám hay trên bàn phẫu thuật, bác đều là người tận tâm và hết mình vì bệnh nhân. Bác thực hiện quá trình thăm khám tỉ mỉ từng bước và đưa ra liệu trình, dáng mũi và cả chi phí phù hợp nhất với từng đối tượng bệnh nhân để đảm bảo rằng yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Trong quá trình thẩm mỹ diễn ra, các thao tác khoan tách sắp xếp trong khoang mũi bệnh nhân đều được bác thực hiện chính xác, nhanh chóng và bảo đảm mang lại dáng mũi mong muốn cho bệnh nhân.

viện thẩm mỹ dr.duyChuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

Sau khi bệnh nhân đã trải qua ca phẫu thuật và hoàn toàn tỉnh táo là có thể tự đi xe máy về nhà và hoạt động làm việc bình thường (trừ trường hợp nâng mũi sụn sườn cần phải ở lại để theo dõi thêm). Điều này có nghĩa là nâng mũi sụn nhân tạo ở Dr.Duy là hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến cuộc sống thường nhật. Thậm chí trong trường hợp mũi bệnh nhân gặp vấn đề sau khi điều trị dù là do yếu tố chủ quan từ phía bệnh nhân như va đập hay tai nạn,… thì Bác sĩ Duy cũng điều chỉnh lại miễn phí.

Hy vọng bài viết này ít nhiều đã giúp mọi người có được câu trả lời cho mình về vấn đề nâng mũi bọc sụn nhân tạo có an toàn không. Mọi chi tiết liên quan cũng như mong muốn đặt lịch hẹn thăm khám với bác sĩ Duy vui lòng liên hệ qua số 0785.184.456 để được sắp xếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *