Nâng mũi kiểu nào an toàn nhất?

Nâng mũi thẩm mỹ hiện nay được biết đến như một giải pháp cứu cánh cho mọi đối tượng đang gặp phải vấn đề khiếm khuyết trên mũi, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sắc diện chung của gương mặt. Tuy nhiên, tùy tình trạng mũi nghiêm trọng hay ít nghiêm trọng mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định mang tính chuyên môn về vấn đề nên chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Vậy nếu xét trên phương diện mức độ an toàn thì nâng mũi kiểu nào an toàn nhất?

Giải đáp: Nâng mũi kiểu nào an toàn nhất hiện nay?

Theo như Chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Lê Trần Duy có chia sẻ trong những buổi gặp gỡ, nâng mũi kiểu nào an toàn nhất dựa vào rất nhiều yếu tố để nhận xét. Chẳng hạn như nếu đề cập đến kỹ thuật thực hiện thì những phương pháp ít xâm lấn dĩ nhiên sẽ an toàn hơn. Còn về chất liệu độn thì sử dụng sụn tự thân trong quá trình nâng mũi sẽ có ưu thế về tính thích ứng cao với cơ thể hơn là sụn nhân tạo.

chị này có cái mũi đẹp nèGiải đáp: Nâng mũi kiểu nào an toàn nhất hiện nay?

Chưa kể đến những điều kiện chăm sóc hậu phẫu cũng tác động không kém đến mức độ an toàn của ca phẫu thuật nâng mũi. Song, bác sĩ Duy cũng nhấn mạnh rằng dù thực hiện phương pháp thẩm mỹ nào đi chăng nữa thì bệnh nhân cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy. Một bác sĩ lành nghề giàu kinh nghiệm dĩ nhiên sẽ mang đến sự an tâm nhất định cho bệnh nhân.

Dưới đây là một số phương pháp nâng mũi được xếp vào diện an toàn mà bệnh nhân có thể tham khảo:

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao của mũi là một cách nâng mũi đã xuất hiện từ lâu và đến bây giờ nó vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi đặc điểm không thực hiện thao tác sâu lên vùng xương mũi mà chỉ sử dụng chất liệu độn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Vấn đề duy nhất có thể làm bệnh nhân lo lắng chỉ là không biết sụn nhân tạo đó có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Tuy nhiên, ngày nay với sự có mặt của các loại sụn sinh học đã được kiểm chứng gắt gao của Bộ Y Tế về độ lành tính cũng như chất lượng, độ mềm dẻo,… như Megaderm có thể đảm bảo an toàn cao hơn cho phương pháp này.

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sụn tự thân (nâng mũi sụn sườn)

Nâng mũi sụn tự thân hay còn được biết đến là nâng mũi sụn sườn – một phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn cho bệnh nhân. Lý do là vì chất liệu độn sử dụng trong liệu trình thẩm mỹ sẽ được chiết tách trực tiếp từ sụn ở các vị trí như vành tai, vách ngăn hoặc sườn của bệnh nhân, sau đó tiến hành can thiệp cải thiện dáng mũi.

Dĩ nhiên độ tương thích của sụn tự thân với cơ thể bệnh nhân là gần như tuyệt đối nên khả năng dẫn đến biến chứng từ khía cạnh này rất thấp. Tuy nhiên nâng mũi bằng sụn tự thân khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao lẫn kinh nghiệm xử lý tốt mới có thể đảm bảo an toàn.

kiểu nào an toàn nhất- ý là kiểu mũi đó nhaNâng mũi kiểu nào an toàn nhất – nâng mũi sụn sườn

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc tất nhiên không thể thiếu trong danh sách nâng mũi kiểu nào an toàn nhất bởi vì chất liệu độn được dùng trong phương pháp này đều đạt độ an toàn cao nhất để đảm bảo quá trình không có sai sót. Dù là chỉ định sử dụng là (1) sụn nhân tạo + sụn tự thân hoặc (2) sụn nhân tạo + sụn Megaderm thì các loại sụn cũng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cấy vào cơ thể bệnh nhân.

Trên thực tế đây là cách làm tối ưu nhất để cải tạo một dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm mà các phương pháp trên “bó tay” nhưng mức độ xâm lấn cơ thể của nó khá cao. Cụ thể là bác sĩ phải tái định hình lại toàn bộ dáng mũi, sắp xếp xương mũi các vị trí từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi.

chị này có cái mũi đẹp nè 2 Nâng mũi cấu trúc có được đứng trong top nâng mũi kiểu nào an toàn nhất không?

Địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín tại TPHCM

Như đã đề cập ở trên, một bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm đương nhiên sẽ có thể đưa ra những quyết định mang tính chính xác cao trong từng thao tác, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Hiểu được những lo lắng như thế này của bệnh nhân, Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy luôn nỗ lực mang đến những sự an tâm cho người bệnh khi bác sĩ Duy luôn đảm nhiệm vai trò thăm khám trực tiếp, phẫu thuật trực tiếp cho tất cả các ca thẩm mỹ mà không để bác sĩ khác hay trợ lý làm thay. Các thao tác bóc tách cẩn thận và nhẹ nhàng của bác sĩ có thể giúp bệnh nhân hạn chế các vấn đề bị đau hay tổn thương hậu phẫu, đồng thời kết thúc liệu trình có thể lái xe máy về ngay trong ngày (trừ nâng mũi sụn sườn phải ở lại viện theo dõi). Bên cạnh đó nếu bệnh nhân có gặp vấn đề chủ quan như vấp ngã, va chạm, tai nạn,… làm ảnh hưởng đến dáng mũi thì bác sĩ Duy sẽ điều chỉnh, sửa lại hoàn toàn miễn phí.

chân dung bác sĩ nèChân dung Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

Chi phí nâng mũi tham khảo của Dr.Duy

bảng giá cuối bài

Nếu bệnh nhân cần biết được khoản chi phí cần thiết cho mỗi loại hình nâng mũi thì có thể tham khảo như bảng trên đây, tuy nhiên nó vẫn cần dự trù thêm một ít cho những vấn đề có thể phát sinh khác trong quá trình thực hiện ca phẫu thuật.

Nếu có nhu cầu thực hiện với Dr.Duy, quý bệnh nhân vui lòng đặt lịch hẹn trước với chúng tôi ít nhất 7 ngày qua số Hotline 0785 184 456 để được sắp xếp thuận tiện nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *