Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp, thay đổi diện mạo được chị em yêu thích trong những năm gần đây. Công nghệ nâng mũi ngày càng hiện đại trong đó nâng mũi bọc sụn đang nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay. Cũng vì thế mà chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liệu nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

mũi đẹp ưng ý và hài lòng nhất dành cho bệnh nhânNâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không – Dáng mũi đẹp không tì vết

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? Chắc chắn rằng trước khi quyết định sử dụng phương pháp làm đẹp gì thì việc tìm hiểu và biết rõ là điều bắt buộc với chị em. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn để nâng và định hình cho dáng mũi.

Sụn được sử dụng có thể là sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân hoặc chất liệu nhân tạo Megaderm để bao bọc đầu mũi. Sụn nhân tạo được sử dụng thường là từ silicon cao cấp. Sụn tự thân thường được sử dụng là sụn tai, cân cơ thái dương của chúng ta. Còn Megaderm là chất liệu khá đặc biệt khi được sản xuất từ tế bào biểu bì của con người dùng thay thế cho sụn tự thân để bọc đầu mũi.

Với đặc điểm của chất liệu sử dụng trong cách nâng mũi này, dù bạn lựa chọn tiến hành theo phương pháp nào. Cũng sẽ mang đến sống mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Đặc biệt không phải lo lắng về các biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?  Rất nhiều chị em đắn đo rất nhiều có nên nâng mũi không vì lo sợ rằng sẽ gây ra những ảnh hưởng cho cơ thể, sức khỏe và thẩm mỹ sau này.

Theo Bác sĩ Lê Trần Duy, một trong những bác sĩ phẫu thuật mũi nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Việc nâng mũi không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào nếu bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp, địa chỉ thực hiện uy tín, đảm bảo chất lượng.

khuyết điểm của dáng mũi nào trên đây nên dùng phương pháp nàyKhiếm khuyết nào của dáng mũi có thể dùng nâng mũi bọc sụn để khắc phục?

Ngược lại, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn còn mang đến cho bạn dáng mũi thanh tú, giúp khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp hơn nhiều. Bạn có thể tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Lý do nên lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Bác sĩ Lê Trần Duy

Nâng mũi sử dụng công nghệ bọc sụn mang đến cho chị em chiếc mũi đẹp và vô cùng tự nhiên. Chính vì thế phương pháp này được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín sử dụng.

  1. Duy được đông đảo chị em phụ nữ tìm đến để nâng tầm nhan sắc bản thân bởi những lý do sau:

An toàn tuyệt đối

Sụn được sử dụng trong phương pháp này là sụn tự thân, sụn nhân tạo hoặc chất liệu nhân tạo Megaderm. Chất liệu sụn nhân tạo, sụn megaderm tại đây đều được nhập khẩu từ Mỹ, được kiểm định và đạt yêu cầu nghiêm ngặt từ bộ Y tế. Đối với sụn tự thân thì không cần phải quảng bá nhiều khi độ tương thích lên đến 100%. Sụn tự thân cũng là phương pháp có độ an toàn cao nhất hiện nay.

bác sĩ duy nâng mũi khéo tay, an toàn tuyệt đốiNâng mũi bọc sụn an toàn cùng với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất liệu tại DR. Duy. Có thể thoải mái lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bản thân, sẽ không có tình trạng dị ứng hay đào thải hậu phẫu thuật, đặc biệt là tình trạng viêm, hay các biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn không đau đớn, không để lại sẹo

Thời gian thực hiện chỉ kéo dài 45 phút, được thực hiện hoàn toàn trong điều kiện môi trường vô trùng. Thực hiện bằng phương pháp tiên tiến, khách hàng được gây tê nên không hề cảm thấy bất kỳ đau đớn nào. Sau khi kết thúc, thuốc tê hết tác dụng cũng không cảm thấy đau nhức quá nhiều.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn, phẫu thuật đều được giám sát và thực hiện bởi bác sĩ Duy. Đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra thành công nhất và mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên.

Không ảnh hưởng tới sức khỏe

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? Phương pháp bọc sụn chỉ tác động vào hình dáng, cấu trúc giúp nâng cao sống mũi mà không tác động quá sâu vào bên trong. Chính vì thế, nên phương pháp không ảnh hưởng tới chức năng của mũi, hay gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phẫu thuật. chị em sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Chỉ khi đủ yêu cầu thì mới được thực hiện nâng mũi, vì thế sẽ không có trường hợp sức khỏe sau phẫu thuật bị suy giảm.

để có một chiếc mũi đẹp sau khi thực hiện nâng mũiTrực tiếp Bs.Duy thực hiện-Mang đến dáng mũi đẹp, tự nhiên

Chắc chắn rằng khi lựa chọn phẫu thuật, chị em mong muốn có vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin hơn. Bởi lẽ mũi chính là bí quyết giúp gương mặt trở nên thu hút hơn. Bác sĩ Duy được biết đến với tay nghề “mát” được mọi người trong và ngoài nước tìm đến.

Tại đây, bác sĩ đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật và tỷ lệ thành công là tuyệt đối. Dáng mũi đẹp mọi góc nhìn và phù hợp với gương mặt, mang đến sự hài hòa. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất bác sĩ Duy chỉ thực hiện 3 ca mỗi ngày. Do đó, để được lên lịch bạn cần liên hệ trước đó ít nhất là 7 ngày.

Qua đây bạn đã giải đáp được thắc mắc nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? Đây là phương pháp giúp chúng ta có dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn. Để có dáng mũi tự nhiên nhất bạn hãy liên hệ qua hotline 0985.184.456 để được đặt lịch và tư vấn từ viện thẩm mỹ DR. Duy nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *