Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt chữa tủy răng

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt , tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ nên sẽ không được bảo hiểm chi trả. Giá tham khảo cho dịch vụ này tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM dao động trong khoảng 600.000 VND đến 2.600.000 VND, tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Để chi tiết hơn Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt mời xem bài viết ngay dưới đây.

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ nên sẽ không được bảo hiểm chi trả. Giá cho dịch vụ này ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM dao động trong khoảng 600.000 VND đến 2.600.000 VND, tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Lưu ý, chi phí nêu trên chỉ là giá tham khảo. Để có thông tin chi phí chính xác, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp bệnh viện. Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ có thể đưa ra những chỉ định phương pháp tẩy trang hợp nhất cho bạn.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM hiện có đăng bảng giá công khai tất cả các dịch vụ tại website chính thức của bệnh viện để người dân có thể vào xem.

Nhổ răng khôn ở bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP HCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP HCM hiện nay vốn là Viện Răng Hàm Mặt được hình thành trên nền tảng khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Chợ Rẫy trước kia. Cơ sở hạ tầng của viện được tiếp quản từ khu phẫu thuật tạo hình Barsky xây dựng trước năm 1975.

Ngày 15 – 5 – 2003, viện được thủ tướng chính phủ ký quyết định đổi tên thành BVRHMTU TPHCM. Ngày 9 – 11 – 2004, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký ban hành điều lệ tổ chức và hoạt động của bệnh viện, theo đó phạm vi, chức năng, nhiệm vụ được mở rộng hơn.

Hiện nay, sau 25 năm kể từ ngày thành lập, bệnh viện đã hoàn toàn thay đổi, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện đã xây dựng thêm một khu nhà 3 tầng với nhiều khoa phòng mới, mở rộng khu nha khoa lâm sàng và khu phẫu thuật hàm mặt tạo hình. Cải tạo và mở rộng khu tiếp bệnh trung tâm, khoa chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm. Bố trí lại khoa phòng hợp lý hơn để việc tiếp nhận người bệnh thuận lợi hơn.

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Niềng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP HCM

Rất nhiều người hiện nay băn khoăn rằng không biết bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương niềng răng có tốt không? Trên thực tế Bệnh viện Răng Hàm Mặt là địa chỉ khám và điều trị các bệnh răng miệng của cả nước và được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Một điều mà bạn có thể yên tâm khi đến đây để niềng răng đó là trình độ chuyên môn của các bác sĩ tại đây. Họ đều là những người có chuyên môn và nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiêm, tận tụy với công việc. Đồng thời trang thiết bị máy móc đều được trang bị đầy đủ và tiên tiến nhất.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn được tham dự các buổi hội thảo trong và ngoài nước để giao lưu học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm, nắm bắt thêm nhiều xu thế mới về ngành Răng Hàm Mặt. Không những thế bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương niềng răng còn luôn có đội ngũ y tế cấp cứu túc trực 24/7, hỗ trợ kịp thời khi có những trường hợp người bệnh bị biến chứng hay sốc phản vệ. Vì vậy bạn có thể yên tâm về một nơi có thể chịu trách nhiệm nếu như bạn gặp bất kỳ sự cố gì trong quá trình niềng răng.

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện Răng hàm mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện Răng Hàm Mặt

Tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ nên sẽ không được bảo hiểm chi trả. Giá tham khảo cho dịch vụ này dao động trong khoảng 600.000 VND đến 2.600.000 VND, tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

 • Nắn chỉnh răng sử dụng hàm tháo lắp (1 hàm): Giá 6.000.000 đồng
 • Nắn chỉnh răng sử dụng mắc cài thép truyền thống: Giá 30.000.000 đồng
 • Nắn chỉnh răng sử dụng mắc cài sứ tự buộc: Giá 60.000.000 đồng

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội điều trị tủy răng:

 • Điều trị tủy răng và hàn kín hệ thống ống tủy bằng Gutta percha (răng hàm nhỏ): Giá 1.800.000 đồng
 • Điều trị tủy lại răng hàm lớn: Giá 3.000.000 đồng
 • Điều trị tủy lại răng hàm nhỏ: Giá 2.600.000 đồng
 • Điều trị đóng cuống bằng MTA răng hàm lớn: Giá 5.000.000 đồng
 • Điều trị tủy răng và hàn kín hệ thống ống tủy bằng Gutta percha sử dụng siêu âm, trâm xoay máy (răng hàm lớn): Giá 2.500.000 đồng
 • Điều trị răng sữa sâu ngà phục hồi bằng Glass Ionomer Cement: Giá 200.000 đồng

Review bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM

Răng miệng không chỉ là ở khía cạnh sức khỏe mà nó còn mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ. Vậy ở TP Hồ Chí Minh những bệnh viện răng hàm mặt nào đáng để gửi gắm lòng tin?

Là bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế luôn lọt vào những bài báo review bệnh viện răng hàm mặt tp hcm. Với vai trò là tuyến y tế chuyên sâu, chỉ đạo chuyên khoa cho 32 tình thành phía Nam, bệnh viện luôn được người dân tin tưởng. 

Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương TPHCM là chuyên khoa răng hàm mặt hàng đầu, điều trị tất cả các vấn đề răng miệng, hàm mặt ở mọi lứa tuổi, như: Trám, nhổ răng sâu, bệnh lý miệng – hàm mặt, điều trị phòng ngừa, can thiệp chỉnh nha sớm,… Giá trị cốt lõi của bệnh viên là “an toàn, chất lượng, hiệu quả, nhân văn”.

Địa chỉ: Số 201A, đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM.

Bảng giá nhổ răng ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Giá tẩy trắng răng ở bệnh viện răng hàm mặt

Bảng giá nhổ răng ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt

Bảng giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt Trung ương

 • Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho trẻ em giá 36 triệu.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc thép cho người lớn giá 40,1 triệu.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc sứ trẻ em giá 50,1 triệu.
 • Niềng răng mắc cài tự buộc sứ người lớn giá 57 triệu.
 • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá 125,1 triệu.
0/5 (0 Reviews)