GIÁ NÂNG MŨI BỌC SỤN- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

GIÁ NÂNG MŨI BỌC SỤN

GIÁ NÂNG MŨI BỌC SỤN?

nâng mũi bọc sụn viện thẫm mỹ dr duy

Nâng mũi một trong số những từ ngữ không còn quá xa lạ đối với xã hội hiện nay, để góp phần làm đẹp, và hoàn thiện cho từng đường nét trên gương mặt, phương pháp nâng mũi thẩm mỹ ra đời, nhằm cải thiện những khuyết điểm của dáng mũi kém may mắn trở nên hoàn hảo và hài hoà với từng đường nét trên khuôn mặt.

Công nghệ làm đẹp ngày càng tăng cao, phương pháp nâng mũi thẩm mỹ cũng được chia ra nhiều phương pháp và kỹ thuật khác nhau, tùy theo từng tình trạng khuyết điểm của dáng mũi, mà Bác sĩ đưa ra phương pháp, kỹ thuật sao cho phù hợp và tối ưu nhất.

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, các cơ sở mọc lên rất nhiều mỗi cơ sở có mỗi mức giá thực hiện khác nhau, và nhiều phương pháp tự đặt tên để quảng cáo khác nhau, dẫn đến sự băn khoăn cho rất nhiều người, và đặt ra nhiều câu hỏi, sau đây Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy xin trả lời một trong số những câu hỏi mà được mọi người khá quan tâm trong thời gian gần đây, giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu?

Để giải đáp câu hỏi này bạn đọc cùng mình đọc hết bài viết sau để có thể tìm cho mình một nơi nâng mũi giá cả phù hợp bạn nhé.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phổ biến trong những năm gần đây, bởi phương pháp này mang lại những ưu điểm tối ưu, vượt bậc hơn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn:

Loại bỏ được hầu hết tất cả khuyết điểm của dáng mũi, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, bền vững với thời gian, ngoài ra thì phương pháp nâng mũi này còn khắc phục được những biến chứng mà các kỹ thuật nâng mũi trước đây gây ra như: bóng đỏ, lộ sóng…

nâng mũi bọc sụn viện thẫm mỹ dr duy

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi bọc sụn:

Nâng mũi bọc sụn được sử dụng chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân ( thường là sụn vành tai) trong đó sụn sinh học có vai trò nâng cao sóng mũi và sụn tự thân có chức năng bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi những biến chứng không cần thiết có thể xảy ra, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp, thanh thoát, ư nhìn.

Sụn sinh học: Tùy thuộc vào mỗi cơ sở sử dụng sụn khác nhau, sụn càng tốt thì giá thành sẽ càng cao, tuy nhiên trong phương pháp này sử dụng sụn sinh học kém chất lượng sẽ dễ dàng gây ra biến chứng về sau.

Sụn tự thân: Vì là sụn được lấy từ chính cơ thể của người được thực hiện, vì thế nên sẽ có độ bền và tương thích cao.

 Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều mức giá nâng mũi được đưa ra dao động từ 15-25 triệu đồng, vậy vì sao lại có giá chênh lệch như vậy? Câu trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Cơ sở thẩm mỹ: Một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng, sẽ dễ dàng mang lại chất lượng thẩm mỹ trong từng ca phẫu thuật, mang lại kết quả như ý và độ an toàn cao, vì thế nên chi phí cũng sẽ có phần cao, ngược lại cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, chất lượng dẫn đến tình trạng máy móc, công nghệ, kỹ thuật lỗi thời ảnh hưởng đến kết quả và sự an toàn khi thực hiện.

  • Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ thực hiện chiếm vai trò quan trọng đến 98% tới kết quả thẩm mỹ, bởi bác sĩ là người thực hiện phẫu thuật để mang lại kết quả cho bệnh nhân, một vị Bác sĩ giỏi, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm lâu năm, sẽ dễ dàng mang lại kết quả tốt đẹp và an toàn nhất cho bệnh nhân, và tất nhiên mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ có Bác sĩ tay nghề yếu, ít năm kinh nghiệm trong nghề.

  • Chất liệu: về chất liệu như đã nêu trên, có nhiều chất liệu để ứng dụng trong nâng mũi thẩm mỹ, mỗi cơ sở sẽ sử dụng chất liệu khác nhau, chất liệu tốt thì chi phí sẽ tăng.

nâng mũi bọc sụn viện thẫm mỹ dr duy

Nâng mũi bọc sụn giá rẻ:

Vậy chúng ta có thể hiểu được thông qua bài viết trên, đút kết lại, khi thực hiện nâng mũi bọc sụn giá rẻ thông thường chỉ gặp ở những cơ sở kém chất lượng, Bác sĩ kém uy tín…vì vậy có rất nhiều trường hợp biến chứng sau khi nâng mũi xảy ra hiện nay.

Vì thế nên ngoài việc lựa chọn cho mình nâng mũi bọc sụn có giá cả phải chăng, bạn cần suy xét cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, cũng như Bác sĩ thực hiện tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, để có thể sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, bền vững với thời gian.

nâng mũi bọc sụn viện thẫm mỹ dr duy

Bảng giá nâng mũi tại Dr.Duy

Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy tự tin là một trong số những cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín hiện nay, và tự hào vì có Bác sĩ Lê Trần Duy người đứng đầu viện và cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính trong từng ca phẫu thuật lớn nhỏ tại Viện, đích thân Bác sĩ Duy sẽ thực hiện từ đầu đến cuối, từ khâu thăm khám, tư vấn, cũng như thực hiện, để đảm bảo tối đa về độ an toàn cũng như kết quả hoàn hảo nhất cho bệnh nhân.

bảng giá nâng mũi tại dr duy

https://youtu.be/zxtx46FWZ4Q

Nâng mũi bọc sụn đẹp siêu tự nhiên tại Dr.Duy

Hiện tại số lượng khách hàng tại Dr.Duy rất đông, quý khách hàng có nhu cầu nâng mũi bọc sụn do đích thân Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện, vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch ít nhất từ 5-7 ngày, xin cảm ơn.

2 thoughts on “GIÁ NÂNG MŨI BỌC SỤN

  1. Pingback: Nâng mũi bọc sụn thái dương là gì?- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

  2. Pingback: NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ ?- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *