Địa chỉ nâng mũi an toàn nhất tại tphcm

Địa chỉ nào ở Thành phố Hồ Chí Minh nâng mũi an toàn nhất hiện nay? Chất lượng và chế độ bảo hành thế nào? Bảng giá dịch vụ ra sao?

Chiếc mũi to, thấp tẹt sẽ kéo tổng thể khuôn mặt của bệnh nhân xấu đi rất nhiều. Điều này đã làm cho khá nhiều bệnh nhân trở nên tự ti về khuôn mặt. Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều thẩm mỹ viện phẫu thuật nâng mũi, thay đổi dáng mũi giúp khuôn mặt có diện mạo mới. Địa chỉ nào tại Thành phố Hồ Chí Minh nâng mũi an toàn nhất mà bệnh nhân có thể “chọn mặt gửi vàng”? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý chi tiết.

rất hài lòng với tay nghề của bác sĩNâng mũi an toàn nhất

Nâng mũi có gây nguy hiểm gì cho bệnh nhân không?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều bệnh nhân đang khá thắc mắc muốn tìm hiểu trước khi tiến hành nâng mũi. Thực tế, nâng mũi chỉ là một phẫu thuật giúp bạn đẹp hơn, thời gian diễn ra khá nhanh chóng. Tuy nhiên, tùy theo từng hình dáng mũi mà sẽ có thời gian thực hiện khác nhau.

một lựa chọn đúng đắnNâng mũi thẩm mỹ có an toàn không?

Đa phần nâng mũi Hàn Quốc ( phương pháp hiện đại) sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian. Nhưng dáng mũi từ phương pháp này lại rất đẹp và tự nhiên nên được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Tuy phẫu thuật nâng mũi chỉ là tiểu phẫu, nhưng nếu thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ gây nhiều ảnh hưởng. Cụ thể như dáng mũi không được tự nhiên, cứng đơ, mũi sưng, biến dạng,… Vậy nên, bệnh nhân không nên “mù quáng” tin vào những thẩm mỹ viện không có uy tín, chuyên môn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Địa chỉ nâng mũi an toàn nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu? Cùng tìm hiểu qua chia sẻ kế tiếp.

Dr.Duy – bác sĩ nâng mũi an toàn số 1 tại TPHCM

Bác sĩ Lê Trần Duy không phải là bác sĩ thẩm mỹ duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh phẫu thuật nâng mũi. Thế nhưng, lại là Bác sĩ được đánh giá là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM. Bác sĩ Lê Trần Duy cũng là người thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi an toàn nhất, được nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp tin tưởng và giới thiệu. Vậy viện Bác sĩ Lê Trần Duy có những ưu điểm gì khiến bệnh nhân lại liên tục tìm đến như vậy.

 

Nâng mũi an toàn tại Viện thẩm mỹ Dr.Duy

Cơ sở vật chất hiện đại nhất

Bác sĩ Lê Trần Duy thường xuyên đầu tư cơ sở vật chất và trang bị hiện đại, tân tiết nhất để bảo đảm cho các ca phẫu thuật. Bệnh nhân hoàn toàn bị chinh phục bởi không gian làm việc, phòng phẫu thuật, khu vực hậu phẫu. Toàn bộ khu vực đều đảm bảo sạch sẽ, phòng phẫu thuật và dụng cụ đều được khử trùng. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác thăm khám, kiểm tra, tư vấn và phẫu thuật.

Bác sĩ thực hiện nâng mũi có chuyên môn cao

Có lẽ lý do chính mà nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá Viện thẩm mỹ Dr.Duy là địa chỉ nâng mũi an toàn nhất là bởi tay nghề cao của bác sĩ Lê Trần Duy. Bác sĩ Duy là người “đặt viên gạch” đầu tiên cho Viện thẩm mỹ Dr.Duy và khẳng định thương hiệu của mình qua nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

sau khi thực hiện phẫu thuậtHình dáng mũi thay đổi rõ rệt

Nói không ngoa khi bác sĩ Lê Trần Duy được đồng nghiệp và giới chuyên môn đánh giá là “ bàn tay vàng”. Những ca phẫu thuật nâng mũi do bác sĩ Duy thực hiện đều thành công 100%. Bệnh nhân hầu như đều có diện mạo mới sau khi được bác sĩ Duy tiến hành nâng mũi.

Điểm đặc biệt khi bệnh nhân tìm đến Bác sĩ Lê Trần Duy, từ khâu tư vấn cho đến khi tiến hành nâng mũi đều do bác sĩ Duy chính tay thực hiện. Hoàn toàn không có trợ lý hay bất kỳ bác sĩ khác can thiệp vào. Điều này càng giúp bệnh nhân thêm yên tâm khi lựa chọn Bác sĩ Lê Trần Duy để nâng mũi.

Chế độ bảo hành hấp dẫn 

Bệnh nhân sau khi tiến hành nâng mũi do Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện có thể tự đi xe máy về nhà ngay, ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường. Ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn tự thân sẽ phải ở lại theo dõi thêm. Do tất cả các thao tác Bác sĩ Duy thực hiện đều chuẩn xác, ít xâm lấn nên bệnh nhân hồi phục rất nhanh.

Tất cả phương pháp nâng mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lê Trần Duy đều được chế độ bảo hành trọn đời. Ngay cả những trường hợp phải chỉnh sửa do nguyên nhân từ phía bệnh nhân cũng được Bác sĩ hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí. Điều này càng giúp bệnh nhân thêm tin tưởng vào uy tín và tay nghề của Bác sĩ Lê Trần Duy.

 

chuyên gia thẩm mỹ hàng đầuChuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy

Hiện nay, Bác sĩ Lê Trần Duy đang là cái tên Hot trong làng thẩm mỹ, nên rất nhiều bệnh nhân đã tiến hành đặt lịch tư vấn và phẫu thuật. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cho mỗi ca phẫu thuật, số lượng bệnh nhân mà Dr.Duy nhận rất hạn chế. Bác sĩ chỉ nhận đúng 3 ca nâng mũi mỗi ngày để đảm bảo tập trung cao độ nhất.

Vậy nên nếu có nhu cầu thăm khám và phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Dr.Duy, bệnh nhân nên liên hệ trước 7 ngày để đặt lịch. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

Dr.Duy – Bác sĩ nâng mũi an toàn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *