Đẹp hút hồn với Cắt mí mini deep

Đẹp hút hồn với Cắt mí mini deep. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chính vì thế mà mọi chị em phụ nữ đều dành rất nhiều thời gian để trang điểm, làm đẹp chúng trước khi ra ngoài. Ngày nay, các dịch vụ làm đẹp mắt khá phổ biến và đa dạng. Như cắt mí, phun mí mắt trên, phun mí mắt dưới… để khách hàng luôn sở hữu đôi mắt đẹp mọi lúc mọi nơi.
Cắt mí mini deepCắt mí mini deep như thế nào

Cắt mí mắt Full

Phẫu thuật cắt mí mắt Full 5D hay còn được gọi là chỉnh hình mí mắt được thực hiện đơn giản và dễ dàng. Để can thiệp, bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động một đường mổ siêu mảnh ở phần mí trên. Thông qua đường mổ này, da dư và mỡ thừa trong mắt sẽ được loại bỏ, kết hợp với đó là tạo nếp mí mới cân đối và sắc nét.
Cắt mí Full 5D khác biệt hơn những công nghệ cũ ở phương pháp thực hiện và cách xử lý những khuyết điểm vùng mắt. Công nghệ này tạo nếp mí mới cân đối, vừa vặn với vùng mắt, tạo nên điểm nhấn và sức hút rõ nét.

Cắt mí mini là gì

Cắt mí mini là công nghệ thẩm mỹ tạo hình mí mắt đơn giản. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, có sự can thiệp xâm lấn rất nhỏ nên đảm bảo độ an toàn rất cao. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp giữa hai kỹ thuật cắt mí và bấm mí.
Cắt mí mini deepquy trình Cắt mí mini deep

Cắt mí mini open là gì

Cắt mí Pro Mini/Open Deep NanoCell 4.0 là công nghệ hiện đại không để lại sẹo, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ. dao mổ RF còn được ứng dụng, dùng năng lượng sóng radio giúp đốt cầm máu chính xác, từ đó hạn chế sưng đau cũng như để lại sẹo sau phẫu thuật.

Quy trình cắt mí mini deep

Kỹ thuật này không đòi hỏi sự phức tạp và yêu cầu khắt khe, nhưng khi thực hiện vẫn phải tuân theo quy trình chuẩn mới có thể mang lại kết quả tích cực.
Mỗi cơ sở thẩm mỹ có thể áp dụng các khâu không giống nhau, nhưng về cơ bản sẽ phải đầy đủ những bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây là một bước quan trọng đầu tiên đối với bất kỳ phương thức làm đẹp nào dù là đơn giản hay phức tạp.
Bác sĩ kiểm tra tình trạng hiện tại, tư vấn về chiều cao của nếp gấp mí sao cho cân đối với gương mặt.
Thông thường, 6-8mm là độ cao đường viền mi phù hợp ở nữ và đối với nam giới là 5-7mm.

Bước 2: Khử khuẩn, gây tê

Bác sĩ sẽ bắt đầu từ việc làm sạch vùng da mí mắt nhằm loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn vào bên trong gây viêm nhiễm.
Đồng thời, thuốc an thần nhẹ được tiêm vào tĩnh mạch và làm tê tại chỗ. Điều này giúp cho KH không phải chịu đau đớn, quá trình thực hiện cũng được đảm bảo về độ chính xác.
Cắt mí mini deepĐẹp hút hồn với Cắt mí mini deep

Bước 3: Tiến hành cắt mí

Dựa theo đường mí đã xác định từ trước, bác sĩ mở một đường ở vị trí giữa giác mạc, khéo léo tách ra và loại bỏ phần mô mềm trước xương. Sau đó, tạo một đường khâu để cố định nếp mí và làm liền da.
Trước khi chuyển sang mắt còn lại, bác sĩ sẽ đắp một miếng gạc thấm nước muối lạnh để làm mát mí mắt..
Các thao tác được thực hiện tương tự ở bên mắt đối diện và hoàn tất quá trình tạo mắt 2 mí.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi hoàn thiện bước tiểu phẫu cuối cùng, KH sẽ được chuyển về phòng chăm sóc đặc biệt để nghỉ ngơi và theo dõi tình trạng.
Trước khi ra về, bác sĩ sẽ dặn dò và lưu ý một vài điều quan trọng trong giai đoạn hồi phục để bảo toàn kết quả cắt mí tốt nhất.

Nhấn mí mini deep giữ được bao lâu

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí Mini Deep giữ được đường mí vĩnh viễn trên đôi mắt của bạn. Vì đây là một dịch vụ tiểu phẫu, tức đã có sự xâm luấn đến kết cấu của vùng mắt. Do đó, những ai băn khoăn việc cắt mí mắt chỉ giữ được đường mí mới từ 3 – 5 năm thì đây là suy nghĩ sai lầm.
Nhấn mí mini deep giữ được bao lâuĐẹp hút hồn với Cắt mí mini deep

Cắt mí mini được bao lâu

Thực chất cắt mí Mini có duy trì hiệu quả lâu dài không còn phụ thuộc vào tình trạng lão hóa da của từng khách hàng cũng như phương pháp chăm sóc cho đôi mắt khỏe mà sau hậu phẫu cắt mí mắt, kết quả được giữ trong thời gian khác nhau, tuy nhiên nhìn chung cắt mí mắt mini cho kết quả dài lâu, ít là từ 15 đến 20 năm.

Cắt mí Mini Deep là như thế nào

Cắt mí Mini Deep (hay còn gọi là cắt mí Mini Open) là kỹ thuật kết hợp giữa bấm mí và cắt mí mắt, biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Cắt mí Mini Deep được đánh giá là phương pháp cắt mí có độ an toàn cao, ít phải xâm lấn và can thiệp ở vùng mắt.

Cắt mí mini và cắt mí thông thường

Cắt mí Mini và cắt mí thông thường sẽ có những khác biệt như thế nào là băn khoăn của không ít người.
Thực chất cắt mí Mini là cách gọi tắt của phương pháp cắt mí Mini Deep khá được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật cắt mí và nhấn mí mắt.
Cắt mí thông thường thì có lẽ mọi người ai cũng biết rồi. Thực chất về mặt kỹ thuật cắt mí Mini và cắt mí thông thường cùng nơi bắt nguồn. Cả hai đều mang lại kết quả cao với đôi mắt 2 mí to tròn, ít xâm lấn và tính an toàn cao.
Tuy nhiên phẫu thuật cắt mí mini và cắt mí thông thường vẫn có sự khác nhau nhất định giữa kỹ thuật và đối tượng thực hiện:
Cắt mí Mini: Đường rạch ngắn, không can thiệp sâu vào bên trong, vết thương hồi phục nhanh chóng. Phương pháp này phù hợp nhất trong những trường hợp khách hàng có vùng mắt ít da dư, mỡ thừa.
Cắt mí thông thường: Đường rạch dài và can thiệp sâu hơn, mất thời gian lâu hơn để vết thương bình phục. Hiệu quả với những ai có mắt bị sụp mí nặng, da chùng và mỡ thừa nhiều.
0/5 (0 Reviews)