Đầu mũi bị to thì phải làm sao thu nhỏ lại vĩnh viễn?

Bình chọn

Đầu mũi bị to thì phải làm sao? Đầu mũi to tròn là đặc điểm phổ biến của người Việt Nam. Một chiếc mũi có dáng mũi to tròn, cánh mũi dày khiến tổng thể gương mặt mất cân đối, thiếu hài hòa. Theo nhân tướng học, người sở hữu đầu mũi to đặc biệt là phụ nữ thường rất vụng về, không biết vun vén chăm lo chu toàn cho gia đình. Thế nên việc sở hữu một đầu mũi cao, thon gọn rất quan trọng với nhiều người. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cách thu gọn đầu mũi nhanh chóng nhất!

Đầu mũi bị to thì phải làm sao

Đầu mũi to thì phải làm sao?

Nguyên nhân khiến đầu mũi to?

Đầu mũi bị to thì phải làm sao? Đầu mũi to phần lớn đều do di truyền. Di truyền quyết định đến 80% việc bạn có đầu mũi to giống bố mẹ, mà phần lớn người Á Đông lại có đặc điểm này nên khuyết điểm đầu mũi to lại càng phổ biến.

Người có đầu mũi to do xương mũi đầu mũi quá phát triển, mô mềm 2 bên cánh mũi lớn khiến mũi trở nên to, làm mất đi sự cân đối hài hòa trên gương mặt.

Còn một nguyên nhân nữa khiến đầu mũi to xuất phát từ thói quen hay dùng tay ngoáy mũi của bạn. Tác động ngoáy lâu ngày sẽ làm cho cánh mũi bị giãn to ra, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Đầu mũi to thì phải làm sao?

Đầu mũi bị to thì phải làm sao? Có nhiều cách để thu nhỏ đầu mũi, tùy theo tình trạng mũi, điều kiện kinh tế mà lựa chọn cho đúng phương pháp. Dưới đây là một số cách phổ biến giúp bạn thu nhỏ đầu mũi.

1. Thu nhỏ bằng trang điểm

Ngày nay công nghệ trang điểm đã lên một tầm cao mới. Với những người giỏi trang điểm thì bất kỳ khuyết điểm nào trên khuôn mặt đều có thể che đậy được. Trang điểm sẽ giúp bạn thu nhỏ được đầu mũi, làm đầu mũi hài hòa hơn với khuôn mặt.

Tuy nhiên, cách này cũng có nhiều nhược điểm như chỉ che được khuyết điểm sẽ bị lộ nếu đứng gần, hiệu quả không lâu chỉ 3 – 4 giờ, phải có kỹ năng trang điểm, tốn nhiều chi phí cho mỹ phẩm.

2. Thực hiện các bài tập thu nhỏ đầu mũi

Có nhiều bài tập để thu nhỏ đầu mũi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trên mạng. Cách này rất dễ thực hiện, không tốn chi phí và giúp máu huyết lưu thông đều.

Nhược điểm của các bài tập này là sẽ mất rất nhiều thời gian, cần sự kiên trì từ bạn, hiệu quả cũng không cao.

3. Thu nhỏ đầu mũi bằng kẹp nâng mũi

Kẹp nâng mũi hoạt động trên cơ chế sử dụng kẹp để bóp đầu mũi vào khuôn. Phương pháp này sẽ giúp đầu mũi cao và thon hơn, cách làm đơn giản mà chi phí cũng rất rẻ.

Tuy nhiên, dáng mũi chỉ giữ duy trì được 1 tiếng ngay sau khi kẹp. Khi kẹp đầu mũi có thể bị tổn thương do bị tác động bởi lực kẹp, nguy cơ lệch vách ngăn rất cao.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là phương pháp hiệu quả và nhanh nhất

Giải pháp hiệu quả nhất để thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi bị to thì phải làm sao? Phẫu thuật chắc chắn là phương pháp hiệu quả nhất để thu nhỏ đầu mũi. Với những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp trên thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn:

  • Sau khi phẫu thuật bạn sẽ có được một chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa với gương mặt.
  • Thời gian thực hiện rất nhanh, tuổi thọ lên đến hàng chục năm thậm chí vĩnh viễn.
  • Không đau, không để lại sẹo.

Tuy nhiên, chi phí bỏ ra sẽ khá cao, nhưng với những gì phương pháp này mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đắt không?

Đầu mũi bị to thì phải làm sao? Tùy theo tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Dưới đây là bảng giá các phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại Dr.Duy, bạn có thể tham khảo:

STT Dịch vụ nâng mũi Dr.Duy Chi phí (VNĐ)
1 Nâng mũi bọc sụn 22 triệu
2 Nâng mũi bọc sụn Megaderm 25 triệu
3 Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy 30 triệu
4 Nâng mũi cấu trúc Dr.Duy 45 triệu
5 Nâng mũi sụn sườn 70 triệu
6 Thu gọn cánh mũi 8 triệu
7 Mài gồ 10 triệu

 

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi – Bác sĩ Lê Trần Duy

Bên cạnh việc tìm kiếm một dáng mũi phù hợp thì việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật là điều rất quan trọng. Bác sĩ chính là linh hồn cho ca phẫu thuật, một bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi tuyệt vời. Bác sĩ Lê Trần Duy chính là người

đó! Với kinh nghiệm phẫu thuật thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, được báo chí và đồng nghiệp đánh giá cao. Bác sĩ Duy luôn là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu tại TPHCM.

Đầu mũi bị to thì phải làm sao

Bác sĩ Lê Trần Duy hết mình vì bệnh nhân, tâm huyết trong từng ca mổ

Bác sĩ Lê Trần Duy luôn đặt cái tâm vào mỗi ca phẫu thuật, mong muốn đem lại những chiếc mũi đẹp nhất cho bệnh nhân. Tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy, bác luôn là người tư vấn, thăm khám và phẫu thuật cho bệnh nhân. Bác muốn hiểu rõ tình trạng cũng như mong muốn của bệnh nhân để tạo ra chiếc mũi ưng ý nhất.

Với tay nghề cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau phẫu thuật. Sau khi được bác sĩ Lê Trần Duy phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay, ngày hôm sau có thể sinh hoạt bình thường do dáng mũi đã được cố định rất chắc chắn.

Liên hệ ngay Bác sĩ Lê Trần Duy để đặt lịch trước ít nhất 10 ngày. Holine liên hệ: 0785.184.456.

Xem Thêm : Bác Sĩ Lê Trần Duy

error: Content is protected !!