Dáng mũi đẹp tự nhiên

Dáng mũi đẹp tự nhiên luôn là mục tiêu theo đuổi của các tín đồ thẩm mỹ, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ cùng bạn tìm hiểu các các dáng mũi đẹp ngay sau đây.

Dáng mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm nhan sắc. Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi đang tăng cao. Không chỉ khắc phục được các khuyết điểm của mũi, nâng mũi còn giúp chủ thể sở hữu được dáng mũi cao, thanh thoát, mang giá trị thẩm mỹ và phần nào cải thiện được vận mệnh. Hôm nay, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ chia sẻ đến các bạn tổng hợp những dáng mũi đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông qua đó, các bạn có thể biết được mình sẽ phù hợp với dáng mũi nào.

1: Các loại hình dáng mũi và các dáng mũi đẹp

Các loại hình dáng mũi cũng như các dáng mũi đẹp tự nhiên luôn là chủ đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Đặc điểm nhân tướng học của người Việt đa phần đều có mũi nhỏ, tẹt, sống ngắn. Chỉ một số ít sở hữu được dáng mũi tương đối dễ chịu và một phần nhỏ có được dáng mũi cao, đẹp, thon gọn thanh thoát.

Chính vì vậy, việc khắc phục nhược điểm của mũi, tạo hình mũi tự nhiên được hàng triệu tín đồ thẩm mỹ quan tâm. Tìm kiếm các phương pháp làm đẹp chỉnh sửa mũi, nâng mũi chính là biện pháp cải thiện các khuyết điểm mũi xấu, giúp chủ thể sở hữu được dáng mũi hài hòa, sang trọng.

Vậy thế nào là dáng mũi đẹp? Đó là dáng mũi có độ cao, độ dài và độ rộng cân đối, tương xứng với kích cỡ gương mặt. Theo đó, mũi có độ dài khoảng ⅓ chiều dài gương mặt, sống mũi cao từ 9 – 10mm và sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng từ 30 – 40 độ so với mặt phẳng của gương mặt, cụ thể như ảnh sau.

dang mui dep tu nhienTỷ lệ tiêu chuẩn của dáng mũi đẹp tự nhiên

2: Các dáng mũi S-Line

Dáng mũi S-Line là dáng mũi có hình chữ S mềm mại, tự nhiên, đẹp chuẩn mực theo tiêu chuẩn phương Đông. Dáng mũi này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được đánh giá là một trong những dáng mũi đẹp tự nhiên hợp nhất với người Việt. Tạo hình dáng mũi này cho vẻ đẹp mềm mại, gợi cảm, phúc hậu, thích hợp cho hầu hết các gương mặt.

dang mui dep tu nhienSống mũi Hàn Quốc s line đẹp tự nhiên

3: Dáng mũi Trung Hoa

Dáng mũi Trung Hoa có nguồn gốc từ Trung Quốc, do các sao Hoa Ngữ lăng – xê. Dáng mũi này có đặc điểm là đầu mũi cao, nhọn, vì vậy còn được gọi là dáng mũi “bay”. Mũi Trung Hoa tạo nét cá tính sang trọng, độc đáo, phù hợp với các dáng mặt dài, nhọn và thường chỉ những bạn trẻ cá tính mới thích tạo hình này.

Dáng mũi Trung Hoa rất sang trọng và cá tính

4: Các dáng mũi trong nhân tướng học

Có rất nhiều loại hình dáng mũi xấu và đẹp khác nhau. Liệu bạn có đang sở hữu một trong các dáng mũi xấu hay không? Các dáng mũi xấu có thể chia thành 5 trường hợp dưới đây:

  • Dáng mũi sư tử: Còn được gọi là mũi lân. Đặc điểm dáng mũi này là to bè, sống mũi rất ngắn, da mũi dày và cánh mũi ngắn. Mũi trông rất thô, theo nhân tướng học thì người sở hữu dáng này từ nhỏ đã phải vất vả, bần hàn.
  • Mũi hếch, mũi ngắn, mũi hỉnh (lộ lỗ mũi): Các dáng mũi này có đặc trưng chung là cánh mũi bị hở, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi rộng và hướng lên phía trên, lộ rõ lỗ mũi khi nhìn trực diện. Dáng mũi này được liệt vào hạng hữu danh vô thực, hữu quý vô phú, thường xuyên nghèo túng khó khăn.
  • Dáng mũi diều hâu: Sống mũi gồ, người sở hữu dáng mũi này thường lận đận tình duyên, công danh.
  • Dáng mũi lệch: Sống mũi bị vẹo sang một bên. Người có dáng mũi này thường quanh năm bệnh tật, thăng trầm bất ổn.
  • Dáng mũi gãy: Đây cũng là một trong những dáng mũi xấu cả về hình thức lẫn tướng số.

dang mui dep tu nhien

Dáng mũi hếch ảnh hưởng đến ngoại hình và tướng số

Ngược lại, những ai sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên sẽ có gương mặt hài hòa, thanh thoát. Những người có mũi đẹp cũng có vận mệnh tình duyên suôn sẻ.

5: Dáng mũi đẹp cho mặt tròn

Mặt tròn là kiểu gương mặt rất phổ biến. Vì vậy trong các dáng mũi đẹp, dáng mũi nào hợp với mặt tròn rất được quan tâm. Theo bác sĩ Lê Trần Duy, gương mặt này thích hợp với dáng mũi thanh tao, cánh mũi có độ rộng vừa phải và đầu mũi nhỏ gọn.

Dáng S Line được xem là đẹp nhất với kiểu gương mặt này. Tuy nhiên, tùy vào từng gương mặt cụ thể, bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh tỷ lệ cao thấp, độ rộng hẹp của cánh mũi để đảm bảo sự hài hòa tổng thể.

Nâng mũi đẹp tự nhiên luôn là điều bất cứ tín đồ thẩm mỹ nào cũng mong muốn. Nếu chẳng may sở hữu những dáng mũi kém duyên, bạn hãy liên hệ đến bác sĩ Lê Trần Duy để được thăm khám, tư vấn và thực hiện chỉnh sửa mũi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với gu thẩm mỹ thời thượng, tinh tế, bác sĩ Duy đã thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi khác nhau, mang đến cho hàng nghìn bệnh nhân sự tự tin với gương mặt đẹp rạng ngời, thanh thoát.

dang mui dep tu nhien

Phẩu thuật nâng mũi bọc sụn sườn tại Dr Duy

Điều đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ Duy an toàn tuyệt đối, không đau, không biến chứng, dáng mũi đẹp tự nhiên được chỉnh sửa với chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân, nhờ đó hiệu quả bền vững trọn đời. Để được chính bác sĩ thực hiện làm đẹp, bạn phải đăng ký trước vì lượng bệnh nhân khá đông.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *