Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Có nên chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ. Với nhiều ưu điểm nổi bật nên phương pháp này nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bệnh nhân. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua các thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là kỹ thuật can thiệp phần đầu mũi và sóng mũi bằng sụn chất lượng từ cơ thể. Phương pháp nâng mũi này được thực hiện bằng kỹ thuật S line an toàn. Công nghệ này tiến hành bao bọc đầu mũi bằng sụn vành tai, nâng cao sóng mũi với sụn sườn.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân mang đến dáng mũi cao ráo, các khuyết điểm được khắc phục. Phương pháp này dùng đến sụn của chính người nâng mũi như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn, biểu bì mông nên hoàn toàn an toàn cho người nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi dùng sụn tự thân lấy từ cơ thểNâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi dùng sụn tự thân lấy từ cơ thể

Ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi hàn Quốc Bọc sụn tự thân

Để hiểu thêm về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân và để chắc chắn hơn có nên lựa chọn phương pháp này hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của phương pháp này sau đây.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với sụn tự thân giúp khắc phục hạn chế do sụn nhân tạo gồ ghề, đầu mũi không được bảo vệ, bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của phương pháp trên:

  • Giúp dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên như mũi thật.
  • Lớp sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể bệnh nhân nên không gây dị ứng cho cơ thể, không gây hiện tượng đào thải.
  • Sụn tự thân tạo thành liên kết bền vững với các bộ phận trong mũi. Giúp ngăn chặn hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng,… duy trì dáng mũi bền đẹp theo thời gian.
  • Phương pháp này áp dụng được cho nhiều trường hợp như mũi khó, mũi hỏng, mũi bị biến dạng do tai nạn.
  • Khắc phục được các khuyết điểm về mũi, giúp bệnh nhân có dáng mũi cao, hài hòa với khuôn mặt.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sụn tự thânƯu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sụn tự thân

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cùng sụn tự thân cũng có một số điều hạn chế sau đây:

  • Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân sẽ mất khá nhiều thời gian hơn các phương pháp nâng mũi trước đây.
  • Khi thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, bệnh nhân cần lưu ý chăm sóc vết mổ ở vùng mũi và chăm sóc vết mổ ở vị trí lấy sụn.
  • Kỹ thuật lấy sụn khá phức tạp cần được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có tay nghề cao.

Vì vậy khi có ý định lựa chọn công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân, bệnh nhân cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng với bác sĩ danh tiếng có tay nghề cao.

Nhược điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thânNhược điểm của phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Thay đổi diện mạo nhanh chóng với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân cùng Bác sĩ Lê Trần Duy

Như đã lưu ý bên trên, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tự thân là phương pháp phức tạp đòi hỏi tay nghề cao. Một trong những bác sĩ có thể hỗ trợ bạn nâng mũi tốt nhất, an toàn nhất chính là Bác sĩ Lê Trần Duy.

Đôi nét về bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Lê Trần Duy

Khi nhắc đến phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi, không thể không nhắc đến Bác Sĩ Lê Trần Duy. Ông là một trong số những bác sĩ thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân đã thực hiện nâng mũi đánh giá cao. Đặc biệt, ông còn là vị bác sĩ sở hữu thương hiệu độc quyền “Nâng Mũi Điêu Khắc” duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Sau nhiều làm sứ mệnh mang đến diện mạo mới cho nhiều bệnh nhân tại Việt Nam, Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện thành công hàng triệu ca phẫu thuật công, đặc biệt là phẫu thẩm mỹ nâng mũi. Chính vì vậy, nếu đang tìm bác sĩ nâng mũi Hàn quốc bọc sụn vành tai đẹp tại TPHCM thì bạn không nên bỏ qua cái tên này.

Vì sao nên chọn bác sĩ Lê Trần Duy để thực hiện phẫu thuật nâng mũi?

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, mọi cơ địa đều đã gặp qua, Bác sĩ Duy hoàn toàn có thể xử lý những ca phẫu thuật nâng mũi khó nhất. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ chuyên môn cao chuyên sâu của Bác sĩ Duy. Từ đó, giúp bản thân thay đổi diện mạo nhanh chóng với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân.

Hơn nữa, bác sĩ Duy luôn tự học tập nâng cao kiến thức, cập nhật kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất một cách nhanh chóng, kịp thời. Với sự tư vấn tận tình nhất, tâm huyết nhất cho từng khuôn mặt khác nhau của bệnh nhân giúp bệnh nhân hoàn toàn hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Chuyên gia nâng mũi thẩm mỹ - Bác sĩ Lê Trần DuyChuyên gia nâng mũi thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

Như vậy, thông qua bài viết trên chúng ta đã biết rõ câu trả lời có nên chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân rồi phải không nào!

Để được bác sỹ Duy – bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu TP HCM tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật nâng mũi, vui lòng liên hệ đặt lịch trước ít nhất 7 ngày qua số điện thoại hotline 0785.184.456.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *