Cia là gì? Có an toàn không, có mang thai không

Cia là gì? Ngoài cách quan hệ tình dục truyền thống, việc quan hệ bằng miệng (cia) còn khá mới mẻ, tuy nhiên đang dần được các bạn trẻ yêu thích tại Việt Nam. Vậy cia thực chất là gì và có an toàn cho các cặp đôi hay không – Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này. 

Cia là gì? Có an toàn không, có mang thai không

cia la giMột thuật ngữ mới hiện nay của ngành dịch vụ

Nhiều người thắc mắc rằng cia là gì. Rất đơn giản, cia là từ viết tắt của Cum in alo – một thuật ngữ mới hiện nay của ngành dịch vụ Cum in alo là gìassage, có thể hiểu là xuất tinh vào miệng bạn tình khi quan hệ tình dục. Trong các “cuộc yêu”, nam giới thay vì xuất tinh vào âm đạo của bạn nữ hoặc xuất ra ngoài, sẽ cho vào miệng đối phương để tạo cảm giác mới lạ và tăng khoái cảm cho cả hai.

Mặc dù đa số đàn ông rất thích được bạn tình quan hệ bằng miệng vì nó tránh cảm giác nhàm chán bởi các tư thế làm tình truyền thống, tuy nhiên lại có rất ít bạn gái dám thực hiện cách giao hợp này, đặc biệt là việc nuốt tinh trùng của người yêu. Theo như suy nghĩ của nữ giới, tinh dịch là thứ không nên đưa vào miệng. Họ thường e ngại khi cum in alo, cảm thấy buồn nôn nếu nuốt tinh trùng và khiến cho cuộc yêu của hai người bị tạm dừng.

Khi cia, nữ giới sẽ dùng miệng, lưỡi và răng để mê mẩn dương vật, đưa người yêu lên đỉnh, sau đó sẽ nuốt phần tinh dịch được bạn nam phóng ra. Vậy nên đàn ông thường cảm thấy hào hứng nếu bạn tình đồng ý thực hiện cách quan hệ này. Nếu có sự đồng tình từ hai phía để cia thì chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thú vị, thăng hoa và mới lạ cho cuộc yêu.

Cia là viết tắt của từ gì

CIA là viết tắt của cụm từ Cum In Alo, một thuật ngữ trong ngành dịch vụ massage hiện nay, đó là xuất tinh vào miệng bạn tình. Đây là một hành động sau khi BJ (Blow Job – quan hệ bằng miệng), người đàn ông thay vì xuất tinh ra ngoài thì sẽ xuất tinh vào miệng bạn tình, tạo cảm giác mới lạ. CIA cũng có thể được thực hiện khi đang quan hệ tình dục thực sự (quan hệ bằng đường âm đạo), người đàn ông khi cảm thấy sắp xuất tinh (hay sắp “lên đỉnh”) sẽ rút nhanh dương vật ra khỏi âm đạo và phóng tinh vào miệng bạn tình.

CIA tạo cảm giác phấn khích, lên đỉnh cho đàn ông. Với những tư thế làm tình truyền thống, gây cảm giác nhàm chán thì CIA lại đem đến sự thú vị cho các quý ông.

cia la giCIA tạo cảm giác phấn khích, lên đỉnh cho đàn ông

Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì họ thường e dè, ngại khi CIA. Bởi họ nghĩ tinh trùng không phải là thứ nên đưa vào miệng và nuốt chúng. Nhiều trường hợp họ cảm thấy buồn nôn khi nuốt tinh trùng và làm cho cuộc yêu bị tạm ngừng. Đó cũng là lý do vì sao đa số đàn ông cảm thấy thích thú khi đối tác của mình cũng hào hứng với làm tình theo kiểu CIA này.

Wc CIA là gì

Wc thường đi kèm với HJ hoặc BJ. Wc là vệ sinh nhưng trong sex nó có nghĩa là vệ sinh cậu nhỏ bằng miệng sau khi xuất tinh. Phụ nữ sẽ tiếp tục ngậm liếm cho đến khi sạch tinh trùng. Wc rất dễ lây bệnh tình dục bởi sau xuất tinh khả năng miễn dịch ở cậu nhỏ là không có, vi khuẩn lây bệnh dễ thâm nhập nên wc chỉ nên áp dụng với vợ chồng người yêu không đi đá phò hoặc đi massage mà đòi WC nhé mấy chế.

Bệnh CIA là gì

Về mặt tác hại, Cia có tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai… Tỷ lệ lây nhiễm các bệnh lý này sẽ cao hơn nếu cổ họng, miệng, lưỡi, dương vật… bị tổn thương, trầy xước.

Ngoài ra, việc nuốt tinh trùng của người mắc viêm gan cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh lý này. Vì vậy, phái mạnh cũng như phái yếu nên thực hiện đời sống tình dục lành mạnh, duy trì đời sống 1 vợ 1 chồng.

cia la giViêm nhiễm do quan hệ tình dục

Bên cạnh đó, nếu nam giới cảm thấy hứng thú với Cia thì trên góc độ của nữ giới, họ khá e dè hoặc không muốn thực hiện hình thức quan hệ này. Bởi lẽ, nuốt tinh trùng không phải là điều dễ dàng, nhiều trường hợp nữ giới cảm thấy buồn nôn khi nuốt tinh trùng khiến cuộc “ yêu” phải tạm dừng.

Quan hệ 1 lần có mang thai được không

Việc quan hệ 1 lần có thai hay không cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Nam giới đảm bảo về số lượng và chất lượng tinh trùng sẽ giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công. Đối với những trường hợp nam giới gặp các vấn đề về tinh trùng như bị loãng, yếu hoặc bản bản thân người đó bị yếu sinh lý đều có thể làm ảnh hưởng tới việc thụ thai.

Quan hệ 1 lần vào ngày rụng trứng: Việc quan hệ vào ngày rụng trứng mà không có biện pháp an toàn thì khả năng cao có thai là điều không tránh khỏi. Đối với những cặp vợ chồng đang thực hiện kế hoạch hoặc các cặp đang yêu mà muốn quan hệ 1 lần không muốn có thai thì không nên quan hệ vào ngày này. Còn đối với những cặp vợ chồng muốn có con thì nên canh ngày này để thực hiện quan hệ tình dục. Bởi ngày rụng trứng sẽ giúp tăng 40% khả năng có thai.

Sức khỏe của nam giới và nữ giới: Đây được coi là yếu tố có thể làm ảnh hưởng tới quá trình thụ thai. Với những người phụ nữ có cơ địa khỏe mạnh không mắc bệnh lý gì liên quan đến sinh sản thì khả năng có thai sau khi quan hệ 1 lần là rất cao so với những người phụ nữ bị suy nhược cơ thể. Đối với sức khỏe nam giới cũng như vậy, với những người đàn ông khỏe mạnh không mắc bệnh tật gì thì việc quan hệ 1 lần cũng có thể khiến cho phụ nữ mang thai.

Quan hệ lần đầu có mang thai không

cia la giQuan hệ lần đầu vẫn có khả năng mang thai

Quan hệ lần đầu có thai không hay quan hệ 1 lần có mang thai được không? Nhiều người (đặc biệt là những cô gái tuổi dậy thì) nghĩ rằng quan hệ lần đầu thì không thể có thai. Song đây là suy nghĩ sai lầm. Sự thật là khi quan hệ tình dục mà không có bất kỳ biện pháp tránh thai an toàn nào thì dù cô gái ấy quan hệ lần đầu hay đã có nhiều lần trước đó vẫn có khả năng mang thai.

0/5 (0 Reviews)