tieu su bac si duy

Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy ( Giám Đốc Thẩm Mỹ Viện Galaxy) với rất nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng, được mệnh danh là Chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ nổi bật kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng với những phương pháp thẩm mỹ như: Nâng mũi, cắt mí mắt, nhấn mí mắt, treo chân mày, căng da mặt…Bằng những kết quả thực tế mà Bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện ngoài đời quá hoàn hảo được rất nhiều truyền hình báo chí cũng như đồng nghiệp và bệnh nhân thán phục và không ngớt lời khen ngợi, đánh giá cao về những kết quả thẩm mỹ chất lượng cũng như kiến thức sâu rộng của DR Duy.

 

 

 

 

Video trưởng khoa bệnh viện tai mũi họng đa khoa mỹ phước đánh giá – Bác sĩ Duy

Tiểu sử

Bác sĩ : Lê Trần Duy 

Nghề nghiệp: Bác sĩ ( giám đốc Thẩm Mỹ Viện Galaxy ) chuyên khoa thẩm mỹ tổng quan về gương mặt: Mũi, mắt…

Năm sinh: 1984

Quê quán: Bến tre

Điện thoại: 0938.775.770 – 0938.201.205 

Zalo: 0938.775.770 – 0938.201.205 

Website: Bsletranduy.com

Tốt nghiệp đại học y dược Tp.HCM, là một chuyên gia thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, luôn đón đầu xu hướng cập nhập những kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ, được rất nhiều báo chí truyền thông vào cuộc để xác nhận khen ngợi và đánh giá rất cao.

Cơ sở: Thẩm mỹ Galaxy Bác sĩ Lê Trần Duy – 877- 879 Hồng Bàng , phường 9, quận 6, Tp.HCM

Quá trình đào tạo bài bản và đầy đủ các bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật mà bác sĩ đảm nhiệm.

giấy phép hành nghề

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy với nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ Lê Trần Duy ( Giám Đốc Thẩm Mỹ Galaxy) bằng nhiệt huyết và niềm đam mê đón đầu xu hướng tương lai để mang lại vẻ đẹp tự nhiên không tì vết cho tất cả bệnh nhân. Từ đó cho đến nay bác sĩ Duy không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, luôn cập nhập những kỹ thuật tân tiến trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại cơ sở thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy từ lúc sáng lập cho đến nay mặc dù có rất nhiều trợ lý và bác sĩ học việc, tuy nhiên nhằm đảm bảo mang lại kết quả sau khi thực hiện tốt nhất, đích thân bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện đầu cho tới cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện, chu toàn cẩn thận trong từng quá trình, từ đó cho đến nay bác sĩ Duy đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước sở hữu được diện mạo đẹp như mơ ước nhờ những dáng mũi, đôi mắt được tạo hình ra rất hoàn mỹ và đẹp tự nhiên, ngay cả nhìn và sờ đều không hề phát hiện bất kỳ vết tích nào từ dao kéo.

Ngoài ra bác sĩ Duy còn thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình với chuyên đề làm đẹp thẩm mỹ trên truyền hình HTV và các trang báo y tế, nhằm giúp cho nhiều khán giả có thể trang bị cho mình nhiều kiến thức bổ ích về thẩm mỹ.

 

 

Chuyên đề làm đẹp chia sẻ kiến thức thẩm mỹ trên HTV – Bác sĩ Lê Trần Duy

Điểm nổi bật dịch vụ thẩm mỹ ở Bác sĩ Duy

Nâng mũi thẩm mỹ: Bác sĩ Duy nổi tiếng là người tạo ra rất nhiều kiệt tác dáng mũi đẹp như hoa hậu với tỉ lệ thành công cho đến nay là 100%, mũi thực hiện vừa xong là thấy đẹp liền, nhìn và sờ đều không biết đã qua chỉnh sửa, ứng dụng kỹ thuật độc quyền “Nâng mũi điêu khắc Dr.Duy” được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận, hạn chế tối đa sưng bầm sau khi thực hiện nâng mũi, thời gian phục hồi nhanh chóng, mang lại dáng mũi đẹp, an toàn, bền vững trọn đời.

tieu su bac sy duytieu su bac sy duy

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi ở Bác sĩ Duy

Thẩm mỹ mắt: Nổi bật với nhiều dịch vụ trong thẩm mỹ mắt như: nhấn mí vĩnh viễn, cắt mí mắt, treo chân mày, lấy bọng mắt…Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật cùng với kiến thức chuyên môn vững vàng tương tự như thẩm mỹ mũi bác sĩ Duy đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân sở hữu được đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là giúp nhiều chị em phụ nữ trẻ hoá tuổi tác nhờ thẩm mỹ mắt.

Ngoài ra trong thẩm mỹ mắt bác sĩ Duy còn nổi tiếng với đường may thẩm mỹ rất tinh tế, đẹp thẳng tắp, khó có thể nào để lại vết tích (sẹo) sau khi thực hiện.

tieu su bac sy duy

Đường khâu thẩm mỹ treo chân mày đẹp tinh tế khó để lại sẹo được trực tiếp Bác sĩ Duy thực hiện

Căng da mặt: Nói về tổng thể gương mặt thì không thể thiếu thẩm mỹ căng da mặt, giúp trẻ hoá và căng bóng làn da, quan trọng là loại bỏ được nhiều lượng mỡ thừa da dư, trả lại làn da căng bóng, trẻ hoá tuổi tác, bác sĩ Duy đã thực hiện trên hàng nghìn ca phẫu thuật căng da mặt với tỉ lệ thành công là tuyệt đối. Trong căng da mặt cũng có điểm tương đồng như trong thẩm mỹ mắt, đó là đường khâu thẩm mỹ, sau khi thực hiện căng da mặt thì ngoài yếu tố bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn và hiệu quả thì đường may thẩm mỹ cũng góp phần rất quan trọng trong việc vết thương có để lại sẹo hay không? Bác sĩ Duy đáp ứng đầy đủ tất cả yếu tố trên không những tay nghề và trình độ chuyên môn cao mà đường may thẩm mỹ cũng cực kỳ tinh tế đẹp thẳng hàng, hạn chế tối đa để lại sẹo ngay cả người có cơ địa sẹo cũng khó xảy ra.

tieu su bac sy duyĐường khâu thẩm mỹ đẹp thẳng hàng trong căng da mặt