Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc là bao nhiêu?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi

Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc rất cao nhưng vẫn được nhiều người chọn lựa vì sự tin cậy vào thiên đường làm đẹp cũng như sở hữu các thành tựu công nghệ hiện đại nhất về nâng mũi.

Hàn Quốc là một trong những thiên đường làm đẹp nổi tiếng toàn cầu. Chính vì vậy, không ít người Việt đổ xô đến xứ sở kim chi khi có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, các trường hợp đi Hàn nâng mũi cũng rất nhiều. Vậy chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc là bao nhiêu và có nên đến đất nước này để nâng mũi hay không? Giải pháp nào hiệu quả nhất khi muốn nâng mũi chuẩn SLine Hàn Quốc?

Nhu cầu nâng mũi tại Hàn Quốc

Dáng mũi Hàn Quốc S Line xuất hiện ở Việt Nam từ hơn 5 năm nay. Cho đến thời điểm này, nó vẫn được xem là dáng mũi thời thượng nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với người Việt. Dáng mũi cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi tròn nhẹ được các sao Hàn lăng xê và được thực hiện bởi công nghệ chỉnh sửa nâng mũi của Hàn Quốc.

Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc là bao nhiêu?Đến Hàn Quốc nâng mũi được nhiều người chọn lựa

Chính vì điều này, một bộ phận giới trẻ đã quyết định đến xứ sở Kim chi để làm mũi Hàn Quốc. Mặc dù ở Việt Nam, có không ít các cơ sở điều trị với quy trình nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, dáng chuẩn đẹp và hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên với tâm lý “chuộng ngoại”, nhiều người vẫn chọn cách vất vả hơn bằng việc trực tiếp đến Hàn. Họ cho rằng đây chính là địa chỉ nâng mũi an toàn nhất hiện nay. Đây là một trào lưu mới nổi vài năm trở lại đây và điều này cũng gây không ít khó khăn cho những ai có tài chính không ổn định.

Có nên đi Hàn Quốc nâng mũi không?

Nên hay không nên đi Hàn Quốc nâng mũi? Ngoài vấn đề chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc, bạn cũng cần lưu ý đến các vấn đề sau đây:

 • Chi phí đi lại, lưu trú, visa sẽ chiếm một khoản rất lớn trong toàn bộ chi phí đi Hàn Quốc nâng mũi.

 • Hàn Quốc cũng như Việt Nam, cũng có những cơ sở làm đẹp uy tín và không thiếu địa chỉ làm đẹp chui. Nếu không đảm bảo chọn được địa chỉ uy tín thì hiệu quả làm đẹp cũng không nhưng bạn mong đợi.

 • Trong trường hợp có những biến chứng sau nâng mũi, thì bạn sẽ rất khó khăn để chỉnh sửa. Bạn buộc phải đến Hàn Quốc hoặc phải chọn cơ sở điều trị trong nước.

 • Đi đến Hàn Quốc nâng mũi sẽ khiến bạn mất một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cuộc sống.

 • Khó khăn trong rào cản ngôn ngữ, khó khăn về văn hóa, không quen thuộc giao thông, đường sá đi lại,… có thể khiến bạn gặp trắc trở trong chuyến đi của mình nếu không có người hướng dẫn.

Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc là bao nhiêu?Có rất nhiều chi phí khi đến Hàn Quốc nâng mũi

Tuy nhiên, với những ai đủ điều kiện thì việc đi Hàn Quốc nâng mũi cũng là một trải nghiệm. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm đẹp hiện đại của xứ Hàn, và cơ hội để có một dáng mũi đẹp chuẩn Hàn là rất rõ ràng. Trước khi đi, hãy cân đối tất cả các chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc để có sự chuẩn bị hợp lý nhé.

Điều quan trọng nhất chính là khi đến Hàn, bạn phải chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín. Tốt nhất hãy tham khảo các thông tin này trước khi đi và liên hệ trước để được hỗ trợ nhanh nhất khi đến Hàn.

Làm đẹp tại Bác sĩ Lê Trần Duy với chi phí tốt nhất, hiệu quả chuẩn Hàn

Đi đến Hàn Quốc để điều trị nâng mũi là một lựa chọn. Tuy nhiên bạn vẫn có nhiều lựa chọn tối ưu hơn. Như cách hàng triệu người đã lựa chọn: Nâng mũi đẹp trọn đời chuẩn Hàn cùng bác sĩ Lê Trần Duy.

Bs. Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia nâng mũi S line chuẩn Hàn Quốc uy tín và giỏi nhất hiện nay. Bác sĩ đã thực hiện cho hàng triệu ca phẫu thuật và đều cho hiệu quả 100%. Với công nghệ chỉnh sửa mũi độc quyền, sử dụng phương tiện khoa học hiện đại cùng sụn nhân tạo Mỹ cao cấp nhất, bệnh nhân sẽ có được dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, hài hòa và đặc biệt là tồn tại vĩnh viễn trọn đời.

Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc là bao nhiêu?Nâng mũi đẹp trọn đời cùng Bác sĩ Lê Trần Duy

Bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi tại Bác sĩ Duy như sau:

Kỹ thuật nâng mũi

Chi phí

Nâng mũi bọc sụn

22.000.000

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

25.000.000

Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr. Duy

30.000.000

Nâng mũi sụn sườn

70.000.000

Nâng mũi cấu trúc

45.000.000

Thu gọn cánh mũi

8.000.000

Mài gồ

10.000.000

Rõ ràng, mức chi phí này tối ưu hơn rất nhiều so với chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc. Bạn không tốn nhiều thời gian, không lo ngại những rủi ro bất trắc như khi đến Hàn. Điều đặc biệt là dáng mũi đẹp, an toàn, không để lại bất cứ di chứng nào. Chỉ cần thực hiện 1 lần là có thể an tâm đẹp 1 đời không có biến chứng.

Với trình độ chuyên môn cao và hiệu quả thực tế tuyệt vời, bác sĩ Lê Trần Duy đang là địa chỉ làm đẹp được hàng triệu tín đồ làm đẹp tin tưởng. Vì số lượng bệnh nhân đông nên để được trực tiếp bác sĩ điều trị, bạn phải liên hệ trước 1 tuần theo thông tin sau:

VIỆN THẨM MỸ DR. DUY

 • Địa chỉ:123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9,Quận 5, TP.HCM

 • Điện thoại: 0785184456

 • Fax: 0785184456

 • Email: letranduy@gmail.com

 • Zalo: 0785184456

 • web: bsletranduy.com

 • Youtube: https://youtube.com/

| CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *