Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc đắt hay rẻ?

Hiện nay có rất nhiều chị em đang có nhu cầu sang Hàn Quốc chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên chị em vẫn còn băn khoăn không biết chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc đắt hay rẻ? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ mức giá nâng mũi ở Hàn Quốc để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình nhé!

Chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về công nghệ thẩm mỹ hàng đầu. Nhiều người Việt Nam thường có tâm lý để có chiếc mũi đẹp sau khi phẫu thuật thì phải sang Hàn Quốc chỉnh sửa. Nhưng nếu bạn sang Hàn Quốc mà không có thông tin và kiến thức thì bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí nâng mũi và không ai dám chắc chiếc mũi của bạn sau phẫu thuật sẽ đẹp hơn.

này là idol hàn quốc nên em để luôn cho người ta hình dung nhaChi phí nâng mũi tại Hàn Quốc

Chính vì vậy, để trả lời chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì bạn cần có những kinh nghiệm sau:

Tìm hiểu kỹ các bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc

Đây là kinh nghiệm đầu tiên mà bạn cần “bỏ túi” nếu muốn sang Hàn Quốc nâng mũi. Tại Hàn Quốc có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Có những thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng nhưng bên cạnh đó cũng có không ít cơ sở kém chất lượng.

Do đó, để xác định viện thẩm mỹ có uy tín hay không thì viện thẩm mỹ đó phải đáp ứng những điều kiện sau: được Bộ Tế cấp phép hoạt động, có nhiều thành tựu trong công nghệ nâng mũi, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm thẩm mỹ, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật trước đó.

Tìm hiểu chi phí nâng mũi ở Hàn Quốc

Mỗi thẩm mỹ viện sẽ có giá nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc thường dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 Won (tương đương với 1.900 – 2.800 USD).

Tìm hiểu về chi phí đi lại, ăn ở

Ngoài chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc, bạn cũng cần dự tính khoản tiền để đi lại và ăn ở như: vé máy bay, làm hộ chiếu, đi taxi đến địa điểm phẫu thuật, tiền thuê khách sạn, tiền ăn uống,…

Tìm hiểu ngôn ngữ

Các bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Tuy nhiên nếu không thành thạo tiếng Anh, bạn có thể tìm thông dịch viên du học sinh Việt Nam đang học ở Hàn Quốc để tiết kiệm chi phí. Yêu cầu thông dịch viên phải có một chút kiến thức về thẩm mỹ để có thể hỗ trợ bạn trong quá trình gặp bác sĩ làm việc.

Nâng mũi Hàn Quốc – Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy

Chắc hẳn chị em cảm thấy thủ tục và quá trình chuẩn bị sang Hàn Quốc nâng mũi khá phức tạp phải không nào? Nếu chị em không muốn lo lắng về những vấn đề trên có thể đến tại Thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

mũi thư rất đẹpNâng mũi Hàn Quốc do bác sĩ Duy thực hiện

Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy là vị bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ, bác sĩ Duy đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên như mơ ước. Nhìn và sờ vào sẽ không biết mũi đã qua chỉnh sửa, dáng mũi đẹp không tỳ vết. Hơn nữa, các phương pháp nâng mũi mà bác sĩ Duy thực hiện cho bệnh nhân đều được giới chuyên môn đánh giá là những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay.

Bác sĩ Lê Trần Duy được rất nhiều bệnh nhân và đồng nghiệp đánh giá cao về tay nghề, đặt cho bác danh xưng là “bàn tay phép màu”. Tuy không phô trương nhưng bác sĩ Lê Trần Duy có độ lan tỏa rất lớn, bằng những kết quả thực tế rất chất lượng với tỉ lệ thành công 100%.

dáng muĩ đẹp của bệnh nhânk huyềnNâng mũi an toàn nhất hiện nay.

Bác sĩ Duy được rất nhiều nhà truyền hình lớn, báo chí lớn như: HTV, 24h, Eva,… đánh giá cao về kết quả được bác thực hiện quá hoàn hảo.

Bác sĩ Lê Trần Duy tự hào chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, bởi có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không bác sĩ nào làm được.

Nhằm mang lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, mang lại kết quả tốt nhất cho từng bệnh nhân khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ Duy sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện từ đầu cho đến cuối, không để trợ lý hoặc bác sĩ học việc làm thay.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy như sau:

  1. Trực tiếp tư vấn và thăm khám.
  2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
  3. Đo vẽ phác thảo dáng mũi cho bệnh nhân.
  4. Tiến hành phẫu thuật.
  5. Cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi trước khi cố định.
  6. Sau khi bệnh nhân hài lòng tiến hành cố định dáng mũi
  7. kết thúc phẫu thuật.
  8. Hướng dẫn chăm sóc, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành quá trình nâng mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Duy, bệnh nhân có thể tự đi xe máy về nhà ngay. Ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường.

khám, tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹBác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ những thông tin về phẫu thuật nâng mũi trên HTV7

Vết thương bên ngoài sẽ lành từ 4-7 ngày, 3-4 tuần mới ổn định hoàn toàn, sau 7 ngày cắt chỉ.

Ở những cơ sở thẩm mỹ khác, các bác sĩ nâng mũi sử dụng nẹp chỉ cố định dáng mũi. Nhưng với bác sĩ Duy thì không cần dùng nẹp cố định mà vẫn tạo ra form mũi ưng ý nhất. Vì kỹ thuật Bs.Duy thực hiện rất chắc chắn, bóc tách đúng khoang.

Số lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện rất đông và mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi. Vì thế để sở hữu được dáng mũi S line chuẩn sao Hàn Quốc, đẹp tự nhiên, an toàn vĩnh viễn do đích thân bác sĩ Duy thực hiện, bạn vui lòng đặt lịch trước ít nhất 10 ngày qua số Hotline: 0785.184.456

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *