Chỉ căng da mặt The Up

Bình chọn

Chỉ căng da mặt The Up ,Tại Dr Lê Trần Duy, liệu trình trẻ hoá da mặt có thể đạt được bằng nhiều cách khác nhau như phẫu thuật căng da mặt, liệu pháp Ultherapy, Fotona 4D hoặc Pico. Bác sĩ giới thiệu tới bệnh nhân một dịch vụ trẻ hoá toàn diện khuôn mặt mới, đó là Căng da mặt bằng chỉ the up xâm lấn tối thiểu.

Căng da mặt bằng chỉ the up

Căng da mặt bằng chỉ The Up là gì?

Căng da bằng chỉ The Up là một kỹ thuật căng da mặt xâm lấn tối thiểu. Sử dụng chỉ không tiêu với độ tương hợp sinh học cao. Phù hợp với các đối tượng da mặt sa xệ mức độ nhẹ đến trung bình. Duy trì hiệu quả dài lâu và an toàn.

Khi được thực hiện cấy trực tiếp dưới da, sợi chỉ sẽ tự kết nối lại với nhau tạo thành mạng lưới cố định vào phần thái dương hai bên, nâng đỡ cho cấu trúc da bên dưới, giúp cho da được căng hơn và cơ mặt cũng được nâng cao hơn, nhờ đó giúp cải thiện tình trạng sa xệ, chảy nhão của khuôn mặt.

Khoảng thời gian chỉ nằm trong cơ thể thì mô tế bào cơ thể được kích thích và phát triển đi vào trong mạng lưới của chỉ này. Chính vì vậy khi chỉ đã tiêu thì các xơ đóng vai trò là phần tạo khung giữ cho hiệu quả của phẫu thuật kéo dài lâu hơn từ 3 – 5 năm.

Khác biệt giữa chỉ The Up so với các loại chỉ thông thường

Sợi chỉ The Up là sợi thuộc thế hệ mới, được Cục an toàn về Dược và Thực phẩm Hàn Quốc chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị xâm lấn tối thiểu.

Với cấu tạo nổi bật là hệ thống gai móc và mắt lưới – yếu tố mà các thế hệ trước không có – giúp nâng đỡ các mô và duy trì kết quả lâu dài hơn sau khi thẩm mỹ.

Quan trọng không kém, để giữ cho chỉ không bị tuột, không bị tác động bởi ngoại lực, một miếng mesh nhỏ được đặt tại vị trí thái dương tạo điểm neo, đóng vai trò làm giá treo cố định chỉ. Và cấu trúc chỉ căng với hình dạng ống lưới cho mô tế bào phát triển vào bên trong; giúp cố định vị trí của các sợi chỉ tốt hơn.

Căng da mặt bằng chỉ the up duy trì được bao lâu ?

Tuỳ vào cơ địa của từng người, thông thường khoảng từ 3-5 năm. Chỉ sẽ tự tan mà không gây ra bất kì vấn đề gì.  Nói chung, căng da mặt bằng chỉ xâm lấn tối thiểu The Up 3D Plus mang lại kết quả rất tuyệt vời, giúp cải thiện cấu trúc da từ sâu bên trong.

Căng da mặt bằng chỉ the up có để lại sẹo hay không ?

Căng da mặt bằng chỉ là một phẫu thuật, nhưng là một kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Kỹ thuật nâng cơ này sẽ không để lại sẹo; nói cách khác, sẹo sẽ được che đi 1 cách khéo léo và không thể được nhận ra. Đồng thời, vì xâm lấn tối thiểu nên khách hàng sau khi điều trị sẽ không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Lợi ích của căng da mặt bằng chỉ The Up

Khắc phục ngay lập tức tình trạng da chảy xệ, nếp nhăn.

Các cấu trúc sợi chỉ khi được cấy dưới da đóng vai trò làm khung nâng đỡ cho da, nâng da một cách chắc chắn. Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ The Up được thực hiện trong vòng 45 phút dưới sự làm việc chuyên nghiệp của các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giúp quý khách hàng lấy lại được làn da tươi trẻ rạng ngời, tràn đầy sức sống.

Hầu như không để lại sẹo

Với đường mổ nhỏ tại thái dương hai bên. Trung bình từ 1.5 cm, sẹo sẽ dấu hoàn toàn trong chân tóc. Nên vấn đề lộ sẹo, sẹo xấu là không đáng ngại

Thời gian phục hồi hậu thẩm mỹ nhanh chóng

Đây là là phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn, tạo đường rạch da tối thiểu nên quý khách hàng sẽ dễ dàng phục hồi sau 1 thời gian ngắn và không cần phải nghỉ ngơi dài hạn như các cuộc phẫu thuật truyền thống trước đây. Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Thông thường sau khi thực hiện căng da bằng chỉ The Up, hiệu quả trẻ hoá được duy trì từ 3 đến 5 năm tuỳ vào cơ địa mỗi người. Nếu da được chăm sóc tốt, sự căng mịn sẽ kéo dài lâu hơn.

Thông tin liên hệ đến bác sĩ Lê Trần Duy sẽ có đội ngũ hướng dẫn :

error: Content is protected !!