Cắt môi trái tim ở đâu đẹp tại TPHCM

5/5 - (82 bình chọn)

Cắt môi trái tim ở đâu đẹp ? là câu hỏi mà nhiều chị em đang thắc mắc. Tại TPHCM có rất nhiều thẩm mỹ viện để bạn lựa chọn nhưng trong số đó “càng thau lẫn lộn”, do đó phải tìm một nơi uy tín là điều đầu tiên bạn cần phải làm trước khi muốn sở hữu một làn môi đẹp tự nhiên và quyến rũ.

cat moi trai tim

Đôi môi là một chị tiết quan trọng trên khuôn mặt của một người phụ nữ, là đại diện cho sự quyến rũ, sang trọng và hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một khuôn môi quá dày, quá mỏng hoặc không cân đối thì việc nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ là rất đúng đắn.

Cắt môi trái tim có giúp bạn trông quyến rũ, hấp dẫn hơn không ?

Trong cuộc sống của chúng ta, một đôi môi đẹp giúp các chị em cảm thấy tự tin hơn. Do đó, nếu bạn đang sở hữu một đôi môi không điểm đặc biệt hoặc muốn đẹp hơn thì cắt môi trái tim chính là giải pháp tuyệt vời nhất.

cat moi trai tim

Không còn quá xa lạ, bờ môi luôn được xem là biểu tượng gợi cảm của người phụ nữ, thể hiện nữ tính, sự cuốn hút của các chị em phụ nữ hiện đại. Một đôi môi trái tim căng mọng, ngọt ngào hình trái tim luôn có sức hấp dẫn khó chối từ.

Theo đó, tiêu chuẩn một đôi môi đẹp phải có hình trái tim với bờ môi tròn đầy, căng mọng và khóe môi cong cong hờn dỗi. Để có được một đôi môi hoàn mỹ, tăng sự cuốn hút cho khuôn mặt, thẩm mỹ tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu được yêu thích nhất hiện nay với ưu điểm nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả lâu dài.

Có khó để sở hữu môi trái tim không ?

Cắt môi trái tim là một tiểu phẫu thuật, được xem là khá đơn giản nhưng đó lại là cả một quá trình nghệ thuật thẩm mỹ.

cat moi trai tim

Tạo hình môi trái tim đòi hỏi ở người thực hiện phẫu thuật một đôi mắt thẩm mỹ tinh tế vượt bậc, đôi tay đo chỉ số ở môi cũng như phẫu thuật cắt bỏ phải thật khéo léo.

Đặc biệt, bác sĩ thực hiện tạo hình môi trái tim phải là bác sĩ giỏi chuyên ngành và giàu kinh nghiệm thẩm mỹ, có tâm với nghề. Có tất cả những điều trên, bác sĩ chuyên nghành thẩm mỹ làm đẹp mới có thể mang lại cho bạn đôi môi trái tim hoàn hảo nhất.

Cắt môi trái tim bao gồm hai phần chính:

Môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

Môi dưới: Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

cat moi trai tim

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với bờ môi được phẫu thuật hình trái tim không khác gì các diễn viên nhờ vào bàn tay của các bác sĩ tại Thẩm Mỹ viện chúng tôi.

Một điều mà các bạn nên lưu ý, đó chính là cần phải tìm địa chỉ cắt môi trái tim an toàn, người thực hiện là các bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm và cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Hiện nay, có không ít trường hợp biến chứng sau khi cắt môi trái tim, đó là bài học để bạn chọn cho mình một địa chỉ cắt môi trái tim đáng tin cậy. Không nên nhắm mắt chọn đại hay nghe theo những lời quảng cáo có cánh trên internet, giá siêu giảm… bạn sẽ phải ôm hận vì điều này.

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 877 – 879 Hồng Bàng , Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0938.775.770 – 0938.201.205 .

Website : https://bsletranduy.com

error: Content is protected !!