Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Cắt mí mắt liệu có nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân không? Nên chọn bác sĩ cắt mí nào thì uy tín hiện nay?

Làm đẹp là nhu cầu vô cùng thiết yếu hiện nay. Nhiều bệnh nhân không ngần ngại nhờ đến can thiệp “dao kéo” để cải thiện nhan sắc, đem lại nhiều tự tin và cơ hội trong cuộc sống. Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật được nhiều bệnh nhân lựa chọn, giúp đôi mắt trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Liệu có an toàn cho bệnh nhân không?

đôi mắt trở nên đẹp và ấn tượng hơnCắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không

Cắt mí mắt là gì?

Để biết chính xác cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không, chúng ta trước tiên hãy cùng tìm hiểu cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật nhằm mục đích tạo ra các nếp gấp chia mí thành 2 phần xác định rõ. Phương pháp này đã được áp dụng tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia Đông Nam Á.

Cắt mí mắt là gì?Cắt mí mắt là gì?

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt:

  • Mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.
  • Loại bỏ phần da thừa hay bọng mỡ, giúp “níu kéo” thanh xuân trên khuôn mặt bệnh nhân.
  • Thời gian thực hiện cắt mí mắt rất nhanh, chỉ trong khoảng 30 đến 45 phút.
  • Hiệu quả và thời gian sử dụng lâu dài, bệnh nhân sẽ có đôi mắt đẹp, cải thiện vẻ đẹp trên khuôn mặt, ngăn chặn và làm chậm các dấu hiệu của sự lão hóa.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

phân vân trước khi tiến hành cắt mí mắtCắt mí mắt có ảnh hưởng thị lực không?

Đây là câu hỏi được nhiều bệnh nhân đang phân vân trước khi tiến hành cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Câu trả lời là hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực. Cắt mí mắt chỉ ảnh hưởng đến vùng da phía ngoài nhãn cầu, hoàn toàn không ảnh hưởng đến nhãn cầu của bệnh nhân. Cụ thể cắt mí chỉ xử lý phần da thừa hay mỡ chùng trên mí mắt, nhằm tạo ra mí mắt tự nhiên cho bệnh nhân.

Vậy nên sẽ không có trường hợp cắt mí xong bị suy giảm thị lực như một số lời đồn trên nhiều trang mạng xã hội. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm cắt mí mắt, đảm bảo vừa có đôi mắt đẹp và tất nhiên thị lực hoàn toàn không ảnh hưởng hay suy giảm.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Bên cạnh câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Nhiều bệnh nhân còn có thêm băn khoăn nữa là cắt mí mắt có nguy hiểm không? Theo chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ, kỹ thuật cắt mí mắt rất đơn giản, chỉ xử lý phần mô da, hoàn toàn không ảnh hưởng hay gây nguy hại đến tính mạng bệnh nhân.

Tuy nhiên, để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, không sưng to, bầm tím hay để lại sẹo đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao. Có nhiều biến chứng xảy ra với bệnh nhân khi bác sĩ cắt mí tay nghề thấp, không có kinh nghiệm xử lý. Những sự cố đáng tiếc xảy ra với bệnh nhân lúc này là:

  • Sưng bầm mí mắt.
  • Nhiễm trùng vùng mí bị cắt.
  • Mí mắt bệnh nhân trợn ngược lên, nhắm mắt không kín.

Vậy nên để cắt mí mắt an toàn, đòi hỏi bệnh nhân phải liên hệ bác sĩ phẫu thuật cắt mí uy tín, tay nghề cao. Bởi lẽ “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, chỉ cần trong quá trình cắt mí “sai một ly” là kết quả đã “đi một dặm”.

Liên hệ bác sĩ cắt mí mắt an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực

Bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hiện nay. Bác sĩ Duy đã thực hiện hành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại diện mạo mới cho nhiều bệnh nhân. Để làm được điều này, đầu tiên phải kể tới kiến thức chuyên ngành vô cùng sâu rộng của bác sĩ Duy.

Bác sĩ Lê Trần DuyBác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật cắt mí do Bộ y tế chứng nhận. Bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn bác sĩ Duy phẫu thuật cắt mí bởi lý do sau:

  • Đường cắt, may đẹp “như tranh vẽ”, không để lại sẹo cho bệnh nhân.
  • Bệnh nhân cắt mí sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng thị lực và đảm bảo an toàn 100%.
  • Thời gian bình phục nhanh, chỉ trong vòng 1 tuần đã hồi phục. Mí mắt sau khi cắt có thời gian sử dụng vĩnh viễn.

100% bệnh nhân đều được bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Điều này nhằm đem lại vẻ đẹp và độ an toàn cao cho bệnh nhân, khẳng định tài năng và y đức của bác sĩ Duy.

Ngoài việc giỏi về kiến thức chuyên môn, bác sĩ Lê Trần Duy còn thường xuyên tu nghiệp nước ngoài. Tại nhiều hội nghị thẩm mỹ lớn, bác sĩ Duy liên tục có nhiều bài báo cáo khoa học chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao. Bác sĩ Duy luôn có nhiều phát kiến lớn trong công việc, cập nhật nhanh chóng xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Bác sĩ Duy với kiến thức và tài năng của mình, đã có tầm ảnh hưởng khá lớn trong dư luận hiện nay. Số lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ Duy hiện nay khá đông, lịch thăm khám và thẩm mỹ quá dày đặc.

Nếu bệnh nhân có nhu cầu mắt mí thẩm mỹ do bác sĩ Duy thực hiện, vui lòng đặt lịch trước từ 7 đến 10 ngày. Số điện thoại đặt lịch 0785.184.456. Bệnh nhân vui lòng điện thoại để nhân viên sẽ kiểm tra, xếp lịch hẹn phù hợp.

Trên đây là chia sẻ về những vấn đề liên quan đến “Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không”. Hi vọng có thể mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *