Cắt mắt mí lót là gì?

Cắt mắt mí lót được xem là một giải pháp tối ưu để khắc phục điểm hạn chế đối với những người đang sở hữu mí lót.

Mí lót là một trường hợp mí mắt khá phổ biến trên cơ thể người nói chung. Tuy nó không hẳn là một bệnh lý nghiêm trọng hay một khuyết điểm quá nặng nề nhưng thực tế nó có thể làm bạn cảm thấy thiếu tự tin vì đôi mắt không thể hiện sự cuốn hút tối đa, có khi sẽ ảnh hưởng đến hài hòa trên khuôn mặt. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về trường hợp mí lót là gì cũng như tại sao nên cắt mắt mí lót.

Tình trạng mí lót là gì?

Mí lót được hiểu là tình trạng mí mắt có xuất hiện nếp gấp nhưng lại không rõ ràng, không thể nhận ra là một hay hai mí mà đôi khi buộc phải nhướn mày lên mới thấy được. Cũng có một số trường hợp là đường đường viền của nếp nâng mi quá nhiều, chồng lên nhau nhưng lại mờ nhạt. Chính vì thế có thể khiến đôi mắt của bạn mất đi vẻ sắc sảo, cuốn hút cần có.

Lý do của tình trạng mí lót bắt nguồn từ yếu tố bẩm sinh là chính, tức là khi mới sinh ra đã có sẵn nếp mí lót; một số trường hợp mí lót khác có thể là do vấn đề lão hóa của người trung niên hoặc chế độ sinh hoạt không khoa học (thức khuya, lạm dụng điện thoại, máy tính,…).

Cat mat mi lotMí lót là gì?

Mắt có mí lót ảnh hưởng như thế nào?

Như đã đề cập ở trên thì mắt mí lót cũng không phải là một bệnh lý quá nghiêm trọng nhưng ảnh hưởng phần nhiều là về thẩm mỹ hài hòa trên gương mặt. Tuy nhiên, nếu mắt mí lót đi kèm với một đôi mắt có cấu trúc tương đối nhỏ thì có thể làm hạn chế tầm nhìn của bệnh nhân.

Cat mat mi lot

Mắt có mí lót ảnh hưởng như thế nào?

Nếu xét về mặt nhân tướng học, những người sở hữu mí lót được cho là có lối sống hướng nội, ngại vấn đề giao lưu hay va chạm với người khác; và dĩ nhiên họ cũng rất giỏi việc che dấu cảm xúc. Nhưng đôi khi họ cũng có xu hướng khá bảo thủ và cố chấp, không muốn lắng nghe ý kiến từ người xung quanh.

Tại sao nên cắt mắt mí lót?

Trên thực tế thì việc trang điểm kích mí cũng là một giải pháp tạm thời được vấn đề mắt mí lót nhưng về lâu về dài cũng không hẳn là một cách làm tốt và thuận tiện vì việc sử dụng miếng dán kích mí với tần suất thường xuyên có thể khiến mí mắt phải chịu áp lực và ảnh hưởng đến chức năng mí sau này. Thế nên nhiều người cũng có ý định giải quyết triệt để vấn đề này bằng cách lựa chọn cắt mắt mí lót.

Cat mat mi lotHình ảnh minh họa bệnh nhân đã cắt mắt hai mí thành công

Kết quả của quá trình cắt mắt mí lót sẽ mang đến cho bệnh nhân một đôi mắt hai mí cân đối vô cùng ưng ý. Nó không chỉ khắc phục được hạn chế trên mắt mà còn có thể giúp cải thiện toàn bộ những vấn đề ảnh hưởng bởi mí lót đã nêu ở trên.

Kỹ thuật cắt mắt mí lót tại Dr.Duy

Kỹ thuật cắt mắt mí lót tại Dr.Duy được xem là một trong những phương pháp hiện đại được nhiều bệnh nhân lựa chọn để giải quyết vấn đề này. Khi bệnh nhân đã đặt lịch thăm khám của Bác sĩ Lê Trần Duy, bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và bắt đầu thực hiện định hình cấu trúc mí mắt phù hợp nhất với gương mặt của bệnh nhân.

Tiếp đến là quá trình thao tác cắt mí mắt: rạch 1 đường ở mí mắt để loại bỏ phần mỡ thừa cũng như da bị chùng; đồng thời cũng cắt nếp gấp rạch đã đo chỉnh từ trước để tạo đường mí mắt mới sâu hơn. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng mí mắt rõ ràng và đường may sau tiểu phẫu vì đây là đường may thẩm mỹ đẹp như máy khâu, phải nói là có một không hai. Do đó vết thương sau khi lành lại thường sẽ không để lại vết tích sẹo nào.

Bệnh nhân chỉ cần thực hiện một lần là đã có kết quả như mong muốn và quá trình bình phục cũng diễn ra khá nhanh chóng sau 7 ngày cắt chỉ. Mọi thao tác của bác sĩ Duy đều rất nhẹ nhàng và chính xác nên bệnh nhân có thể thoải mái vì sẽ không làm tổn thương mắt hay bất cứ vấn đề liên quan đến khả năng thị giác nào.

Cat mat mi lotChuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy thường xuất hiện trên các chương trình truyền hình liên quan đến thẩm mỹ

Ngoài ra, bệnh nhân cũng hoàn toàn có thể đặt lòng tin ở bác sĩ Duy bởi vì những các kỹ thuật áp dụng đều được bác sĩ nghiên cứu và cập nhật hoàn toàn mới từ những công nghệ hiện đại mới nhất qua các lần tu nghiệp nước ngoài. Chính vì thế, bác sĩ cũng được giới báo chí cũng như giới truyền thông, cụ thể là Đài truyền hình HTV, Báo 24h.com.vn, Báo eva.vn đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề. Không ít lần Bác sĩ đã được mời để xuất hiện trên những chương trình liên quan đến thẩm mỹ mắt mũi với cương vị là một Chuyên gia thẩm mỹ.

Do đó, mỗi ngày lượng bệnh nhân đến với cơ sở thẩm mỹ Dr.Duy là khá đông nhưng bác Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 3 ca/ngày để đảm bảo tính chính xác – an toàn – chất lượng cho bệnh nhân. Quý bệnh nhân nếu có nhu cầu thăm khám trực tiếp với bác vui lòng liên hệ đặt chỗ sớm trước ít nhất 7 ngày qua số Hotline 0785184456 để được sắp xếp hợp lý.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *