Cách tìm điểm G ở nữ giới chuẩn xác, cứ chạm là lên đỉnh

Cách tìm điểm G ở nữ giới, điểm G là khái niệm không còn xa lạ với các cặp đôi. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự biết cách tìm điểm G và kích thích khu vực này để tăng hưng phấn cho nữ giới khi “yêu”. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cách tìm điểm G ở nữ giới từ đó các cặp đôi có thêm những kiến thức tuyệt vời để giúp cuộc “yêu” thêm mãnh liệt và nhiều cảm xúc hơn.

Cách tìm điểm G ở nữ giới chuẩn xác, cứ chạm là lên đỉnh

cach tim diem g o nu gioiCách tìm điểm G ở nữ giới

Nam giới có thể xác định điểm G và dễ dàng đưa nàng lên đỉnh khi yêu bằng 2 cách dưới đây :

  • Dựa theo đặc điểm vị trí: Đưa ngón tay tiến vào trong âm đạo. Khi thấy sâu 2 đốt thì móc lên phía trên thành âm đạo. Điểm G chính là phần mô xốp hơi lồi ra xung quanh niệu đạo.
  • Vừa kích thích vừa tìm kiếm: Phái mạnh từ từ kích thích “cô bé” giãn nở rồi tiến sâu vào bên trong. Sau đó, chàng cong đầu ngón tay lên phía trước rồi tác động tới 1 số điểm xung quanh. Nam giới kích thích vào điểm nào khiến nữ giới rên rỉ, hưng phấn, thì đó chính là điểm G.

Hột le có phải là điểm G không

Câu trả lời cho câu hỏi này là Hột le hoàn toàn không phải là điểm G, hai vị trí này nằm ở những phần khác nhau trong bộ phận sinh dục người con gái.

Đối với vị trí của điểm G thì ta phải nói tới là một phần nhỏ tương tự như hột le nhưng nó lại ở tận ở phía trong của âm đạo, phải mất một khoảng cách xa, dùng ngón tay chạm nhẹ vào bên trong mới cảm nhận thấy được một điểm nhỏ cỡ hạt đậu.

Bạn gái hoàn toàn có thể tự cảm nhận được điểm G của mình bằng cách đưa ngón tay chọc vào phía sâu trong của âm đạo, chạm tới điểm này sẽ có cảm giác khác và gây kích thích mạnh.

Phụ nữ có 4 điểm G

Âm vật, âm đạo, vị trí điểm A, điểm U đều là những vị trí chỉ cần chạm tay, tác động thêm vài thủ thuật là cô bé của nàng sẽ sướng phát điên dại. Nếu bạn còn chưa nắm rõ vị trí các điểm này thì đọc ngay thông tin sau:

Điểm A: Nằm ở thành âm đạo trước sâu vào trong khoảng 5cm. Khu vực điểm A có đặc điểm là khá mềm, đàn hồi. Chỉ cần va chạm ngón trỏ vào đây là sẽ thấy sự phản hồi tức thì. Đặt đúng vị trí, tin chắc nàng sẽ tiết chất nhờn trong âm đạo ngay sau 10 giây được kích thích, đương nhiên là lên đỉnh ngay sau đó.

Điểm U: Điểm U rất dễ nhận dạng, vì đây chính là khu vực dây thần kinh ở trên âm vật. Chúng nằm ngay cửa niệu đạo. Hãy lựa tay vào vị trí phía trên cửa mình hoặc mé bên để xác định đúng điểm U. Kích thích điểm U đúng kỹ thuật tức là dùng ngón trỏ di chuyển theo đúng chiều kim đồng hồ sẽ có tác dụng ngay tức thì.

Âm vật: là nơi chứa tới 8000 đầu mút thần kinh. Sẽ thật thiếu sót nếu làm tình mà bỏ qua vị trí tối ưu này.

Âm đạo: Theo nghiên cứu có khoảng 25% phụ nữ khi được kích thích tại âm đạo sẽ lên đỉnh. Bạn hãy thử mơn trớn âm đạo của nàng bằng tay và cả môi, lưỡi và xem phải ứng của nàng ra sao, có bị kích thích không.

Cách tìm điểm G của nam giới

Sử dụng đầu ngón trỏ và ngón giữa để xoa, vuốt hoặc nhấn đáy chậu giữa bìu và hậu môn. Thử nghiệm các cảm giác ở các áp lực và tốc độ khác nhau để tìm ra cái mà bạn tình thích nhất. Sử dụng tay còn lại để kích thích các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể. Ví dụ như vuốt ve dương vật hoặc bóp nhẹ tinh hoàn. Hỏi han bạn tình về cảm giác và mong muốn của họ về các động tác ấy. Cụ thể như nhanh hơn hoặc mạnh hơn.

cach tim diem g o nu gioiNhẹ nhàng mân mê, cảm nhận xung quang để xác định vị trí tuyến tiền liệt

Dùng dầu bôi trơn vào ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng xoa nhẹ xung quanh hậu môn và từ từ luồng vào trong trực tràng khoảng 5 cm. Bắt đầu di chuyển ngón tay dọc mặt trước trực tràng, hướng tới dương vật. Nhẹ nhàng mân mê, cảm nhận xung quang để xác định vị trí tuyến tiền liệt. Đó là một khối nhỏ gồ trên ngón tay, trơn láng và hơi mềm. Một khi bạn xác định được vị trí của nó. Hãy di chuyển ngón tay để xoa và ấn nhẹ tại điểm P này. Một lần nữa, hãy hỏi lại cảm giác của bạn tình và mong muốn của họ.

Giải phẫu điểm G

Cần hiểu rằng điểm G không phải là một phần tách biệt trong cấu tạo giải phẫu âm đạo. Trên thực tế, trong một nghiên cứu vào năm 2017, các nhà nghiên cứu đã cố gắng tìm ra điểm G nhưng không thành công.

Điểm G không phải là một điểm nằm tách biệt trong âm đạo mà là một phần của mạng lưới âm vật. Điều này có nghĩa là khi kích thích điểm G thì bạn cũng đang kích thích một phần của âm vật – cơ quan vốn có kích thích lớn hơn nhiều so với những gì mà chúng ta vẫn nghĩ. Phần mô nhô ra cỡ hạt lạc bên trong hai môi bé âm hộ thực ra chỉ là phần đầu của âm vật và bên dưới còn được chia thành “hai nhánh” có chiều dài khoảng 10cm.

Thêm nữa, khu vực này ở mỗi phụ nữ là khác nhau nên rất khó xác định vị trí của điểm G. Tuy nhiên, một khi được tìm ra và kích thích thì điểm G có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái âm đạo mãnh liệt và dẫn đến hiện tượng xuất tinh nữ.

Điểm U là gì

cach tim diem g o nu gioiĐiểm u là một mô mềm cương dương

Điểm u là một mô mềm cương dương, được rải rác với các kết thúc thần kinh. Điểm u nằm giữa lối vào âm đạo và niệu đạo. Bạn có thể tìm thấy vùng erogenous như vậy một mình, trong khi tắm hoặc tắm.  Điểm U rất dễ nhận dạng, vì đây chính là khu vực dây thần kinh ở trên âm vật. Chúng nằm ngay cửa niệu đạo. Hãy lựa tay vào vị trí phía trên cửa mình hoặc mé bên để xác định đúng điểm U. Kích thích điểm U đúng kỹ thuật tức là dùng ngón trỏ di chuyển theo đúng chiều kim đồng hồ sẽ có tác dụng ngay tức thì.

Điểm G của phụ nữ thường ở đâu

Đây còn là nơi sản sinh dịch nhầy màu trắng khi chị em “xuất tinh” lúc lên đỉnh. Mặc dù không nằm  một vị trí cố định nhưng nam giới vẫn có thể xác định điểm G. Cách thông dụng, đơn giản nhất là dùng tay. Điểm G rộng 3 – 5cm, nằm sau xương mu, quanh niệu đạo, gần cơ thắt vòng bàng quang, cách âm đạo từ 2 – 3cm.

Những vị trí giúp phụ nữ nhanh đạt khoái cảm

Nếu “chăm chỉ” ở những vùng đặc biệt này, nàng sẽ không thất vọng, ngược lại còn cảm ơn bạn rất nhiều.
  • Bên trong bắp đùi. Nhẹ nhàng vuốt ve phía bên trong của bắp đùi, di chuyển chậm rãi bàn tay từ đầu gối lên… …
  • Đằng sau đầu gối. Dây thần kinh cũng tập trung khá nhiều ở bên trong của đầu gối nên khu vực này cực kỳ nhạy cảm. …
  • Vòng ba quyến rũ …
  • Cổ …
  • Tai. …
  • Cổ tay. …
  • Ngực. …
  • Môi.

cach tim diem g o nu gioiMột số phụ nữ thậm chí ưa thích một nụ hơn là gần gũi về thể xác

Cô bé đây là vị trí cuối cùng để kết thúc cho bữa tiệc yêu của bạn. Nhưng nên nhớ, xâm nhập hay kích thích cho vùng này rất dễ mà cũng rất khó, cần nhiều sự tinh tế, nhẹ nhàng và cả nhẫn nại nữa đấy.

0/5 (0 Reviews)