Cách khắc phục mũi tẹt, mũi bè, mũi to hiệu quả

Mũi là bộ phận quan trọng để định hình đường nét khuôn mặt, quyết định đến nhan sắc của mỗi người. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu những chiếc mũi thon đẹp trời sinh. Rất nhiều người không hề hài lòng với những chiếc mũi mũi tẹt, mũi bè, mũi to của mình. Vậy đâu là giải pháp để khắc phục các khuyết điểm này một cách hiệu quả nhất?

Vậy đâu là giải pháp để khắc phục các khuyết điểm này một cách hiệu quả nhất?Liệu có cách khắc phục mũi tẹt, mũi bè, mũi to hiệu quả hay không ? 

Mũi tẹt, mũi bè, mũi to,… và các khuyết điểm của mũi

Đa phần người Việt đều có sống mũi tẹt, mũi to hoặc mũi bè sang hai bên. Đây là tình trạng sống mũi thấp, cánh mũi có xu hướng mở rộng bè ngang và phần đầu mũi to tròn.  Nhược điểm này khiến cho gương mặt dẹt, bè ngang, không cân đối, các đường nét trên khuôn mặt cũng trở nên kém thon gọn thu hút. Tuy chiếc mũi tẹt không ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe nhưng nó lại khiến nhiều vô cùng bị tư ti.

không ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe nhưng nó lại khiến nhiều vô cùng bị tư ti.Mũi tẹt là một trong những đặc điểm của người Á Đông

Ngoài ra, theo nhân tướng học mũi tẹt, mũi bè, mũi to không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn không tốt cho tướng mệnh. Nam giới có sống mũi không cao, bè thì sự nghiệp khó thăng tiến, tình duyên lận đận. Còn nếu phụ nữ có mũi tẹt thì không gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống hôn nhân phụ thuộc vào người chồng.

Cách khắc phục khuyết điểm mũi tẹt hiệu quả nhất hiện nay

Các trường hợp mắc các khuyết điểm về mũi như mũi tẹt, mũi bè, mũi to,… đều là các vấn đề liên quan đến sống mũi bẩm sinh. Do vậy, phương pháp tốt nhất để điều chỉnh lại dáng mũi đó là phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Đây chính là phương pháp hoàn hảo để cải thiện và sửa đổi lại toàn bộ dáng mũi xấu của người bệnh. Nâng mũi thẩm mỹ có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi để tạo dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt bệnh nhân. Can thiệp nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp giúp những người có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm như sống mũi thấp, cánh mũi thô, to, đầu mũi bẹt hay vẹo lệch,… Kết quả sau nâng mũi, không chỉ khắc phục được các khuyết điểm của mũi mà còn tạo hình một dáng mũi cao, thon gọn, thanh thoát như ý.

Can thiệp nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp giúp những người có nhu cầuNâng mũi là phương pháp là Cách khắc phục mũi tẹt, mũi bè, mũi to hiệu quả

Tuy nhiên việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp yêu cầu kinh nghiệm y khoa thực sự lành nghề và khéo léo vì thay đổi dáng mũi có ảnh hưởng đến toàn bộ đường nét chính trên khuôn mặt.

Đó là điều mà chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy luôn lo ngại với việc hàng ngàn cơ sở chỉnh sửa nâng mũi mọc lên mà không phải ai cũng may mắn lựa chọn được địa chỉ uy tín. Là người sáng lập ra Viện Thẩm Mỹ Dr. Duy đáng tin cậy, an toàn và được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa – Bác sĩ Lê Trần Duy luôn đích thân thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật để đảm bảo sự thành công tuyệt đối của các ca nâng mũi tại viện.

Dr Lê Trần Duy – “Khắc tinh” của mọi dáng mũi tẹt, mũi bè, mũi to

Khi nhắc đến lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiếng tăm của Bác sĩ Lê Trần Duy không chỉ được biết đến là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM mà còn lan rộng trên khắp cả nước.

Với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm và thường xuyên tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển nên Bác sĩ Duy luôn cập nhật được những kỹ thuật nâng mũi hiện đại và tự nhiên nhất. Chuyên môn y khoa của Bác sĩ Lê Trần Duy không chỉ được các đồng nghiệp đánh giá cao mà còn do chính những bệnh nhân đã từng được bác sĩ Duy thực hiện nâng mũi bảo chứng thành công.

Chuyên môn y khoa của Bác sĩ Lê Trần DuyBác sĩ Lê Trần Duy tự tay thực hiện nâng mũi thẩm mỹ cho bệnh nhân

Nhiều bệnh nhân sau khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ do chính tay Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện đều sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, nhỏ nhắn và cực kỳ tự nhiên đến mức dù nhìn hay sờ đều không hề biết là mũi đã qua chỉnh sửa.

Sự thành công của Bác sĩ Lê Trần Duy không chỉ dựa vào gu thẩm mỹ tinh tế mà còn nhờ kỹ thuật xử lý điêu luyện cùng quy trình thẩm mỹ rất an toàn. Thực hiện phẫu thuật xong quý khách hoàn toàn có thể tự đi xe máy về ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường. Tuy nhiên, riêng với phương pháp nâng mũi sụn sườn phải nằm viện một thời gian ngắn để theo dõi sát sao hơn vì can thiệp sâu hơn. Bác sĩ Duy thực hiện ca phẫu thuật rất kỹ, chính xác và nhẹ nhàng nên sau 4-7 ngày vết thương bên ngoài sẽ lành, 3-4 tuần ổn định hoàn toàn, sau 7 ngày cắt chỉ.

Nếu bạn đang không hài lòng về chiếc mũi tẹt, mũi nhiều khuyết điểm của mình thì hãy tìm đến Dr. Duy ngay để được tân trang lại nhan sắc của mình. Vì số lượng bệnh nhân của bác sĩ Duy khá đông nên hãy đặt lịch trước để được Bác sĩ Duy tự tay thực hiện  bằng cách liên hệ qua hotline: 0785.184.456  đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *