Bật mí về nâng mũi bọc sụn

Bật mí về nâng mũi bọc sụn – những điều bạn chưa biết! Khi tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành? Hay nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm? Những vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như công việc của bạn. Vậy, cùng Bác Sĩ Duy giải đáp những thắc mắc khi nâng mũi bọc sụn nhé!

1.Thế nào là nâng mũi bọc sụn

Những thắc mắc về nâng mũi bọc sụnBật mí về nâng mũi bọc sụn – những điều bạn chưa biết!

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi được rất nhiều người hiện nay lựa chọn để nâng tầm nhan sắc của mình. Hơn nữa, nâng mũi bọc sụn sử dụng kỹ thuật tiên tiến khi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo các kiểu dáng mũi phù hợp với khuôn mặt mà vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Trong đó sụn nhân tạo có vai trò nâng cao sống mũi, tạo hình dáng mũi và sụn tự thân có vai trò bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi mềm mại, tự nhiên hơn. Hơn thế nữa nâng mũi bọc sụn có khả năng tương thích cao giúp tránh những biến chứng sau khi nâng mũi như: bóng đỏ, sụn đâm thủng đầu mũi,…

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành được rất nhiều người đặt ra bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc đời thường. Bên cạnh đó, phải kể đến đó là độ bền của mũi theo thời gian sau phẫu thuật nâng mũi nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm là câu hỏi khó trả lời với khá nhiều người.

2.Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành

Bật mí về nâng mũi bọc sụn - những điều bạn chưa biết!Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành phải căn cứ qua 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn từ 2 đến 3 ngày đầu lúc này tùy vào từng cơ địa mỗi người mũi có thể sưng nhẹ ở những nơi phẫu thuật hoặc không sưng chỉ xuất hiện đỏ xung quang nơi phẫu thuật.
  • Giai đoạn 7 ngày sau mổ lúc này tình trạng sưng tấy hay đỏ của mũi đã hết hẳn, vết mổ không còn hiện rõ và bạn có thể quay lại để tiến hành cắt chỉ theo yêu cầu của bác sĩ.
  • Giai đoạn 1 tháng sau phẫu thuật lúc này dáng mũi của bạn đã dần hoàn thiện, cấu trúc mũi cũng được ổn định.

Như vậy, có thể thấy nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành còn tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người mà vết thương liền nhanh hay chậm. Bên cạnh đó, các yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, cơ sở phẫu thuật hay chất liệu nâng mũi cũng tác động rất lớn đến quá trình lành vết thương của mũi. Để biết chính xác hơn và cụ thể về nâng mũi bao lâu thì lành bạn nên tìm gặp bác sĩ trực tiếp phẫu thuật để có được những câu trả lời toàn diện nhất.

3.Nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm

Nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu nămNâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm

Không chỉ quan tâm đến vấn đề nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành mà nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm cũng là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm. Do phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng các kỹ thuật tiên tiến kết hợp với chất liệu nâng mũi nên vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm không còn quá quan trọng.

Thông thường sau khi nâng mũi bọc sụn nếu không xảy ra các vấn đề tác động trực tiếp đến mũi thì phương pháp này được đánh giá có độ bền rất cao với thời gian có thể là mãi mãi. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Do phương pháp nâng mũi bọc sụn kết hợp sử dụng sụn tự thân để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi và sụn nhân tạo nâng cao sống mũi nên chất liệu nâng mũi đóng vai trò rất quan trọng tác động lớn đến độ lâu bền của mũi. Sụn nâng mũi bạn sử dụng khi phẫu thuật phải được đánh giá và kiểm định chất lượng chặt chẽ. Không chỉ vậy, vấn đề về lựa chọn cơ sở phẫu thuật cũng là một phần của câu trả lời nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm. Bởi, với những cơ sở phẫu thuật lớn, uy tín thường kèm theo chất lượng được đánh giá tốt nhất nên vấn đề bảo hành cũng như chất lượng cũng được coi trọng.

Bác sĩ Lê Trần Duy cam kết chất lượng phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹBác sĩ Lê Trần Duy cam kết chất lượng phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ

Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy với trình độ và kinh nghiệm dày dặn trong phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi tìm đến bác sĩ. Bên cạnh đó, bác sĩ Duy không chỉ được đồng nghiệp mà chính những bệnh nhân được bác sĩ phẫu thuật có những đánh giá cao về cái tâm và cái tầm của bác sĩ. Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành? Nâng mũi bọc sụn được bao nhiêu năm không còn là câu trả lời quá khó đối với Bác sĩ Duy.

Là chuyên gia hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh bác sĩ Lê Trần Duy cam kết chất lượng về vấn đề lành vết thương cũng như độ bền của mũi từ sau khi phẫu thuật. Chính vì thế, bác sĩ Duy được rất nhiều bệnh nhân tìm gặp để nâng tầm nhan sắc của mình và lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Nếu bạn có mong muốn để được bác sĩ Duy thực hiện vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456  đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày để được chính bác sĩ Duy tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện phẫu thuật.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *