Lấy mỡ bọng mắt thẩm mỹ

Mỡ bọng mắt được xem là một trong những dấu hiệu của lão hoá tuổi già. Tuyệt vời để lấy lại nhan sắc tươi trẻ một cách nhanh chóng là lấy mỡ cho đôi mắt trẻ trung thanh xuân . Vậy hãy cùng Bác sĩ Duy đi tìm hiểu về lấy mỡ bọng mắt thẩm mỹ nhé!

1: Lấy mỡ bọng mắt thẩm mỹ là gì

Lay mo bong mat tham myLấy mỡ bọng mắt là gì?

Tình trạng sưng, chảy xệ, tích tụ mỡ ở phần mí dưới như chứa nước được gọi là bọng mắt. Tình trạng này thường xảy ra đối với người có tuổi khi mà các cơ xung quanh mắt yếu đi làm xuất hiện các bọng mắt. Những hiện tượng như sưng nhẹ, phồng, da mắt chảy xệ hay quầng thâm do bọng mắt gây ra diện mạo già nua, mất tự tin trước người khác.

Lấy mỡ bọng mắt thẩm mỹ đang là phương pháp tốt nhất hiện nay giúp loại bỏ bọng mắt nhanh chóng và an toàn. Phương pháp này không chỉ được giới chuyên gia nước ngoài tin dùng mà trong nước cũng được sử dụng khá phổ biến.

2:Có nên lấy mỡ bọng mắt thẩm mỹ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp đơn giản như chườm đá, đắp dưa chuột hay trang điểm giúp bạn có thể che bọng mắt đi nhanh chóng. Tuy nhiên, các phương pháp nói trên lại không đem lại nhiều hiệu quả, mà chỉ mang tính tức thời. Vì vậy, việc lấy mỡ bọng mắt thẩm mỹ đang là phương pháp được nhiều người sử dụng, giải quyết triệt để đáng tin cậy bởi chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Lay mo bong mat tham myPhương pháp lấy mỡ bọng mắt mang nhiều ưu điểm vượt trội

Lấy mỡ bọng mắt  là tiểu phẫu nhỏ nhưng đem lại cho bạn  rất nhiều hiệu quả, loại bỏ bọng mỡ lấy lại sự trẻ trung, xinh đẹp. Sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt sẽ giúp đôi mắt trở nên long lanh, đẹp như tuổi đôi mươi. Phương pháp lấy bọng mắt thẩm mỹ mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác như thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả kéo dài lâu, mắt to, rõ, trẻ trung và cân đối với cả khuôn mặt.

3: Lấy mỡ bọng mắt có đau không

Lấy mỡ bọng mắt có đau không? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện lấy mỡ bọng mắt. Trên thực tế, khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng mí mắt giúp bạn không còn cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Lay mo bong mat tham my

Lấy mỡ bọng mắt có đau không?

Mặt khác, sau khi thực hiện xong lấy mỡ bọng mắt thẩm mỹ để đảm bảo hạn chế tối đa để lại sẹo bác sĩ sẽ lấy chỉ khâu thẩm mỹ để giúp vết thương nhanh chóng lành lặn không lộ sẹo. Chắc chắn sau khi thực hiện phẫu thuật sẽ có các hiện tượng sưng đỏ nhưng chỉ sau 3 đến 5 ngày mắt sẽ ổn định và bình phục. Vì vậy, bạn có thể an tâm rằng mọi quy trình thực hiện sẽ đảm bảo tối đa an toàn cho bạn. Việc lấy mỡ bọng mắt sẽ giúp bạn sở hữu được đôi mắt “không tuổi” và thách thức thời gian.

Tuy nhiên, cũng cần khẳng định rằng việc phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như cơ sở phẫu thuật hay bác sĩ thực hiện. Đối với những cơ sở phẫu thuật uy tín, có độ tin cậy cao sẽ thực hiện lấy mỡ bọng mắt thẩm mỹ bằng những phương pháp hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến. Không chỉ vậy, bác sĩ thực hiện cũng tác động đáng kể đến cả ca phẫu thuật. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về cơ sở phẫu thuật và bác sĩ thực hiện để đảm bảo sự an toàn cho bạn và sự thành công việc lấy mỡ bọng mắt.

Lay mo bong mat tham myBác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ

Lấy mỡ bọng mắt thẩm mỹ có đau và có an toàn  không phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định đến 90% sự thành công của ca phẫu thuật. Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trong việc lấy mỡ bọng mắt . Đối với từng ca lấy mỡ bọng mắt bác sĩ luôn đặt cả cái tâm và cái tầm của mình để khiến từng ca phẫu thuật luôn đạt được sự thành công cao nhất.

Bác sĩ Duy với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn sở hữu được đôi mắt đẹp như trong tranh và trường tồn với thời gian. Khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt bạn sẽ được Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện đảm bảo mọi khâu đều diễn ra thành công nhất. Vết khâu sau khi lấy mỡ của Dr Duy là kĩ thuật độc quyền, đường may đều đặn có 1 không 2, đặc biệt hoàn toàn không để lại sẹo.

Bác sĩ Lê Trần Duy được đánh giá là chuyên gia hàng đầu

Vì vậy, không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao mà cả các bệnh nhân đều nể phục cái tâm và cái tài của Bác sĩ Duy.

Chính vì thế, số lượng bệnh nhân tìm đến Bác sĩ Duy mỗi ngày đều rất đông nên nếu bạn muốn lấy bọng mắt thẩm mỹ thì nhanh chóng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày để được Bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Hi vọng bài viết trên có thể cho bạn hiểu biết thêm về các quy trình thẩm mỹ lấy bọng mắt và có thể giúp bạn tìm được một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín đáng tin cậy để giao pho đôi mắt của mình trở nên xinh đẹp !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *