Bạn có nên phẫu thuật nâng mũi mổ kín?

Ngày nay, nâng mũi là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ trở nên quen thuộc. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp nâng mũi mổ kín thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

giúp bạn thay đổi hình dáng mũi rõ rệtPhẩu thuật nâng mũi mổ kín giúp bạn thay đổi hình dáng mũi rõ rệt

Nâng mũi mổ kín là phương pháp phẫu thuật như thế nào?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình dáng mũi, giúp mũi cao hơn, thanh tú hơn và khắc phục khuyết điểm hoàn toàn. Vậy nâng mũi mổ kín là thực hiện đường mổ bên trong lỗ mũi, sử dụng sụn nhân tạo để làm đẹp mũi theo yêu cầu của bệnh nhân.

Cách thực hiện phương pháp mổ mũi kín

Khác với nâng mũi mổ hở, bác sĩ sẽ rạch một hoặc 2 bên mũi ở niêm mạc tiền đình mũi, không qua trụ mũi và tiến hành bóc tách tạo khoang đặt chất liệu sụn nâng mũi hoặc chỉnh sửa đầu mũi. Vết mổ có chiều dài khoảng chừng 1cm nên không ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của mũi, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Phương pháp mổ mũi kín sử dụng sụn nhân tạo để thay đổi hình dáng mũi theo yêu cầu, thời gian thực hiện nằm khoảng 15 đến 20 phút và gây mê tại chỗ. Nếu ca phẫu thuật nào phức tạp thì kéo dài thêm một chút vào khoảng 30 đến 45 phút. Tùy vào tay nghề của bác sĩ, hình dáng mũi của bạn sau khi phẫu thuật nâng mũi mổ kín sẽ có độ đẹp nhất định.

Thời gian hồi phục

Vì vết mổ ngắn và hạn chế xâm lấn nên thời gian hồi phục của phương pháp này rất nhanh, chỉ từ 7 ngày là có thể cắt chỉ, khoảng 1 tháng sẽ ổn định hoàn toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

giúp bạn tránh được sẹo về sauPhẩu thuật nâng mũi mổ kín giúp bạn tránh được sẹo về sau

Những ưu điểm nâng mũi mổ kín mang lại

Nhiều người lo sợ phương pháp nâng mũi mổ kín không an toàn. Và sau đây là một số ưu điểm của phương pháp này đã được chứng minh:

  • Thực hiện bên khoang mũi nên không để lại sẹo hay tổn thương khác. Đây là lựa chọn tốt đối với những bệnh nhân có cơ địa khó lành sẹo.
  • Khắc phục được khuyết điểm như mũi tẹt, cánh mũi to hay mũi lệch.
  • Không tổn thương đến cơ chế nuôi da và làm lành vết thương của trụ mũi.
  • Tạo góc mũi đẹp, đường nét hài hòa hơn với khuôn mặt.
  • Thay đổi trục lỗ mũi theo thẳng tự nhiên, không giống như phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Dễ dàng chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật, đẩy nhanh quá trình làm lành.

Bên cạnh những ưu điểm nếu trên, trước khi lựa chọn phương pháp nâng mũi mổ kín, bạn cần chuẩn bị một vài lưu ý sau đây.

Lưu ý khi nâng mũi mổ kín

  • Chuẩn bị trước tâm lý: Việc thay đổi dáng mũi hay thay đổi hình dạng khuôn mặt có thể làm bạn nghĩ tích cực hoặc tiêu cực. Cho nên hãy chuẩn bị cho mình một “tinh thần thép” để không quá bỡ ngỡ, vui sướng hay thất vọng sau khi nâng mũi.
  • Nhờ sự tư vấn và hỗ trợ từ bác sĩ: Đây là điều quan trọng bạn không nên bỏ qua vì bác sĩ thực hiện chính là người thay đổi hình dáng mũi theo những gì bạn mong muốn.
  • Tìm hiểu chất liệu độn: Hãy tìm hiểu kỹ xuất xứ, thành phần của sụn nhân tạo để tránh biến chứng về sau. Nếu thực hiện tại BS. Lê Trần Duy bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều này.
  • Thể trạng, sức khỏe tốt: Cuộc phẫu thuật nào cũng cần sức khỏe tốt để thực hiện. Thông báo cụ thể tình hình sức khỏe hiện tại cho bác sĩ trước khi phẫu thuật để tăng mức độ an toàn.

Không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp nâng mũi mổ kín này một cách hoàn hảo. Diện tích thực hiện phẫu thuật hẹp cho nên phương pháp này gây khó khăn cho bác sĩ rất nhiều, đòi hỏi tay nghề cao, kiến thức chuyên môn vững và cực kỳ cẩn thận trong suốt quá trình phẫu thuật. Và BS. Lê Trần Duy là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực này bạn nên lựa chọn.

Mũi đẹp, thanh thoát hơnMũi đẹp, thanh thoát hơn sau khi phẩu thuật nâng mũi mổ kín

BS. Lê Trần Duy là ai?

Lê Trần Duy là chuyên gia trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ. Với kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm làm việc, học hỏi, trau dồi, bác sĩ đã thực hiện hàng triệu ca phẫu thuật nâng mũi mổ kín nói riêng hay nâng mũi thẩm mỹ nói chung để bệnh nhân có được hình dáng mũi mong muốn.

Với BS. Lê Trần Duy, uy tín và tận tâm với bệnh nhân đặt lên hàng đầu nên ông được nhiều người biết đến thông qua kênh truyền hình HTV, 24h, Eva,… và sự truyền miệng của các bệnh nhân đã được ông phẫu thuật.

cần bác sĩ có tay nghề cao thực hiệnNâng mũi mổ kín cần bác sĩ có tay nghề cao thực hiện

Khi đăng ký nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của BS. Lê Trần Duy, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ càng trước khi phẫu thuật. Người thực hiện không ai khác, đó chính là bác sĩ Duy. Mỗi bệnh nhân một mong muốn cũng như mang hình dáng mũi khác nhau nên ông sẽ trực tiếp thực hiện từ đầu đến cuối để có kết quả tốt nhất.

Với tiêu chí “Đã là là phải đẹp”, luôn đặt y đức nghề nghiệp và lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu, cơ sở thẩm mỹ của BS. Duy sẽ tư vấn và phác họa hình dáng mũi cho bệnh nhân trước khi thực hiện. Vì số bệnh nhân ngày một đông, nên bạn vui lòng đặt lịch hẹn qua Hotline: 0785.184.456 trước 07 ngày để được chính tay BS. Lê Trần Duy thăm khám và thực hiện phẫu thuật nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *