Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi

Một trong số những yếu tố, Cốt lõi của việc đi làm đẹp, thẩm mỹ, và đạt được kết quả đẹp hay xấu, 99% là do bạn lựa chọn Bác sĩ thực hiện, một vị bác sĩ giỏi, khéo tay thì chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được một kết quả tuyệt vời, và ngược lại nếu lựa chọn sai, bác sĩ tay nghề kém, bạn sẽ không may sở hữu kết quả không như ý.

Vì thế việc lựa chọn cho mình một vị bác sĩ giỏi, khéo tay là điều rất quan trọng trước khi bạn có ý định đi thực hiện thẩm mỹ, cũng như lấy bọng mắt tại tphcm, và toàn quốc, và sau đây sẽ là những gợi ý hàng đầu giúp bạn dễ dàng tìm được một vị bác sĩ lấy bọng mắt giỏi, khéo tay ở tphcm.

lấy mỡ bọng mắt dr duy

Bác sĩ Lê Trần Duy ( chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu)

Được xếp trong danh sách top 1 đánh giá bởi “ chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy” là vị bác sĩ nhất định mang lại cho bạn một kết quả trên cả tuyệt vời, xứng đáng là một vị bác sĩ đứng đầu, và là Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi, khéo tay tại Tphcm.

Chuyên gia thẩm mỹ “Bác sĩ Lê Trần Duy” là một trong số hiếm những bác sĩ giỏi, khéo tay tại tphcm, với kiến thức sâu rộng, tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như lấy bọng mắt, đã thực hiện và mang lại kết quả như ý cho hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài nước.

Tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy đích thân Bác sĩ Duy sẽ đảm nhận thực hiện từ đầu cho tới cuối, từ khâu tư vấn, thăm khám, cho đến phẫu thuật lấy bọng mắt cho bạn, để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất, tuyệt đối và hoàn hảo nhất cho tất cả bệnh nhân.

Với sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ từng chút một, chính xác tuyệt đối và hạn chế tối đa sưng bầm, nhẹ nhàng đến mức vừa làm xong bạn có thể đứng dậy đi xe máy về nhà ngay, ngày hôm sau đi làm việc bình thường, gần như là Bác sĩ duy nhất có thể làm được như vậy.

địa chỉ nâng mũi hàng đầu hiện nay

Ngoài ra Bác Sĩ Lê Trần Duy còn 1 số ưu điểm vượt trội, gần như là Bác sĩ duy nhất có thể làm được như vậy, được nhiều bệnh nhân yêu mến, và đồng nghiệp thán phục như sau đây:

  • Bác sĩ Duy thực hiện lấy bọng mắt nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chính vì kỹ thuật rất nhẹ nhàng, kỹ càng từng chút một nên hạn chế tối đa sưng bầm.
  • Trước khi thực hiện tại Bác sĩ Duy bạn sẽ được bôi thuốc tê trước 15 phút, rồi mới được gây tê, giúp cho bạn không có cảm giác đau trong khi thực hiện lấy bọng mắt.
  • Trong những trường hợp đặc biệt như : cao huyết áp, tâm lý bệnh nhân muốn làm đẹp nhưng lại sợ thì bác sĩ sẽ ngủ nhẹ bằng thuốc an thần, ngủ chừng 30 phút thức dậy là đã hoàn thành và đẹp rồi.
  • Ngoài ra Bs.Duy còn được mệnh danh là người tạo ra những đường may tinh xảo, đẹp như máy may, hầu như không để lại sẹo sau khi lấy bọng mắt.

làm cho kết quả sau phẫu thuật trở hoàn hảo nhất

Quy trình thực hiện lấy bọng mắt ở Bác sĩ Duy

  1. Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám, để đánh giá tình trạng bọng mắt của bệnh nhân, từ đó tìm ra kỹ thuật loại bỏ bọng mắt một cách hoàn toàn.
  2. Khám sức khỏe: sức khoẻ bệnh nhân phải đảm bảo tốt, thì bác sĩ mới tiến hành lấy bọng mắt được, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.
  3. Đo vẽ, phác thảo: nhằm đo vẽ bọng mắt một cách chính xác, giúp cho quá trình loại bỏ bọng mắt một cách tối ưu.
  4. Gây tê và sát khuẩn: ở giai đoạn gây tê vì có tiêm nên sẽ đau, để không mang cảm giác đau cho bệnh nhân, thường bạn phải đến trước khi thực hiện 15phút để được trợ lý bác sĩ bôi tê, tới khi tiêm tê thì hoàn toàn không có cảm giác đau nữa rồi, sát khuẩn nhằm để đảm bảo trong quá trình lấy bọng mắt tuyệt đối vô trùng, chống nhiễm trùng cho bệnh nhân.
  5. Bác sĩ Duy trực tiếp tiến hành lấy bọng mắt, bằng kỹ thuật chuyên môn cao, bác sĩ duy sẽ  nhẹ nhàng, tỉ mỉ. bóc tách, để loại bỏ hoàn toàn bọng mắt của bệnh nhân, trả lại bề da phẳng đẹp tự nhiên, không còn gây u buồn cho đôi mắt, sau đó bác sĩ duy sẽ đóng vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng ( loại tốt nhất) với đường may thẩm mỹ đẹp như máy khâu, hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện.
  6. Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc vết thương tại nhà, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ, và hằng ngày trợ lý của Bs.Duy sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn tối đa.

bs duy tư vấn hay

Chính vì những ưu điểm vượt trội như trên thì Bác sĩ Lê Trần Duy chính là sự lựa chọn tốt nhất, cho kết quả tìm kiếm Bác sĩ lấy bọng mắt giỏi, khéo tay tại tphcm.

Lưy ý: Hiện tại số lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ duy để thực hiện rất là đông, vì thế khi bạn có mong muốn được đích thân Bác sĩ Duy thực hiện lấy bọng mắt vui lòng liên hệ qua số Hotline : 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch trước 7 ngày, hoặc liên hệ qua Fanpage: Nâng mũi thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy, xin cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *